Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Yêu xa có thực sự quá khó

Rất nhiều người không thích việc yêu xa. Một số cho rằng họ sẽ cảm thấy cực kì lo lắng về chuyện của nửa kia như họ dang ở đâu, đang làm gì dù cho người kia đã cho đáp án rất cụ thể về những câu hỏi này.

Ngoài ra, khi được phỏng vấn, rất nhiều người chia sẻ họ có khuynh hướng nghi ngờ người kia nếu như họ không trả lời tin nhắn hay điện thoại. Những người yêu xa thường có xu hướng trở nên ích kỉ hơn và đây có thể là lý do các cặp yêu xa thường dễ tan vỡ hoặc nghiêm trọng hơn là chuyện lừa dối, hẹn hò lén lút với người khác.

Image title


Nếu bạn yêu ai đó thực lòng thì khoảng cách là bao xa nào có quan trọng. Hãy tin tưởng lẫn nhau và vào một ngày nào đó cả hai sẽ được ở cùng nhau. Sau đây là một vài mẹo dành cho những cặp yêu xa:

Hạn chế việc trò chuyện quá nhiều

Ranh giới giữa việc trò chuyện cùng nhau và việc bám víu lấy người ấy rất mỏng manh. Bạn có thể trò chuyện cùng nửa kia nhưng đừng quá sa đà chỉ vì ý nghĩ yêu xa nên càng phải trò chuyện cùng nhau nhiều hơn. Việc nói chuyện quá nhiều có thể khiến người kia cảm thấy mệt và quá tải.

Xem khoảng cách là thử thách

Yêu xa có thể được xem như liều thuốc thử cho cả hai. Để có thể cùng nhau đi đến đích, cả hai cần xem khoảng cách về không gian là cơ hội để cả hai cùng nhau học được một điều gì đó quý giá. Yêu xa có thể là chất gắn kết khiến cả hai tâm hồn đồng điệu hơn nhưng cũng là rào cản khiến cả hai thất bại.

Đặt ra một số quy định

Image title


Không gì bằng việc cả hai thẳng thắn với nhau về những chuyện cả hai kì vọng lẫn nhau. Cả hai nên đặt ra những nguyên tắc chung và chân thành với nhau trong mọi vấn đề.

Trò chuyện thường xuyên

Không gì bằng những cuộc trò chuyện ngắn khi cả hai không ở cùng nhau. Hãy cho nửa kia thấy nửa kia thực sự quan trọng như thế nào với bạn.

Cùng nhau tận hưởng niềm vui khi yêu xa

Dù là chia xa về mặt không gian nhưng trái tim và tâm hồn của hai bạn luôn hướng về nhau và tại sao cả hai lại không cùng nhau thực hiện một điều gì đó cùng nhau dù đang ở xa. Bạn và nửa kia có thể cùng nhau xem một bộ phim, đi dạo khi đang video chat hoặc đi mua sắm cùng nhau,....

Không gì khó khăn thử thách bằng việc yêu xa nhưng dù khó khăn cỡ nào cả hai hãy cùng nhau vượt qua. Và cuối cùng hãy gợi nhớ cho nhau rằng cả hai bạn yêu nhau nhiều đến thế nào và yêu xa chỉ là khoảng thời gian tạm thời mà thôi.

P.O

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.