Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Xu hướng tóc cô dâu năm 2016 dành cho các bạn nữ

1. Kiểu tóc cô dâu phong cách Pháp mộc mạc


Image title


Trong các kiểu tóc cô dâu dành cho tóc ngắn, ý tưởng về kiểu tóc này có vẻ lịch lãm của khiếu thẩm mỹ Pháp. Tuy nhiên kiểu tóc này đòi hỏi nhiều lớp tóc  cũng như độ dầy của tóc, hơn là kiểu tóc tém. Có sự kết hợp của vẻ đơn giản  và phong cách, trông rất ấn tượng nếu đi đôi với áo cưới truyền thống.

2. Tóc ngắn đơ –mi


Image title


Như tên gọi đây là  kiểu tóc đặc biệt dành cho tóc ngắn. Trong ngày cưới, bạn có thể chọn kiểu tóc lịch sự này. Chỉ cần vài bước là có thể tạo ra kiểu tóc. Trước hết làm ướt tóc rồi chải bằng lược hình mái chèo, chải ít một. Tạo các lọn tóc quăn trên đỉnh đầu và  cuối cùng làm mái lệch.

3. Kiểu tóc pizzazz dành cho cô dâu tóc vàng


Image title


Thêm một kiểu tóc dành cho tóc ngắn trông rất đáng yêu vào ngày trọng đại này. Không có gì rắc rối trong việc tạo kiểu tóc pizzazz . Bạn chỉ cần tạo các lọn tóc quăn từ lưng chừng đến đỉnh đầu. Dùng keo xịt tóc giữ gọn lọn tóc.

4. Kiểu tóc cô dâu lượn sóng lọn dài


Image title


Tóc lượn sóng có một vẻ quyến rũ lãng mạn trong tất cả mọi kiểu tóc. Một vài lọn tóc quăn xoã xuống hai bên làm tăng thêm sự quyến rũ.  Kiểu tóc lượn sóng lọn dài rất dễ làm. Nó truyền đạt vẻ nữ tính rất quyến rũ.

5. Kiểu tóc cô dâu hai mảng màu


Image title


Kiểu tóc này tương tự như kiểu tóc tém nhưng khác về tổng thể. Hai mảng màu làm cho kiểu tóc trở nên độc đáo trong tất cả các kiểu tóc cô dâu dành cho tóc ngắn.

Tuy nhiên, vẻ lịch sự của nó không khó làm. Dùng chất bảo vệ tóc khỏi nhiệt để  làm ẩm tóc, sau đó rẽ ngôi lệch và giữ nếp bằng keo xịt tóc, nên dùng loại keo cứng. Sau đó làm mái ở phía trước. Số lượng mái  tùy theo khuôn mặt bạn. Khoảng 2 -3 mái là đủ.

6. Kiểu tóc phồng dành cho cô dâu


Image title


Kiểu tóc độc đáo này cho tóc ngắn và có hai dạng , đó là kiểu tóc bánh sừng bò cổ điển và kiểu tóc bánh sừng bò nhẹ nhàng. Cả hai đều có sức quyến rũ cho nhiều loại khuôn mặt; kiểu tóc này rất cân đối và gọn gàng. Cho ngày trọng đại của bạn, kiểu tóc này thể hiện tham vọng của bạn là có vẻ bề ngoài hoàn hảo và nổi bật trong đám đông.

Bạn có thể thêm các biến thể, dùng phần lưng  của lược tạo các lớp tóc trên đỉnh đầu và phía trước với các hình thể khác nhau. Trước khi kết thúc, thêm một bím tóc hay đuôi ngựa theo vẻ  bề ngoài của bạn.

7. Tóc bới xi-nhông kiểu Pháp


Image title


Đây là một ý tưởng lãng mạn trong số các kiểu tóc cô dâu dễ làm không cần nhiều cố gắng. Bề ngoài nó giống kiểu tóc bới thấp ngang cổ. Để tăng thêm sức hấp dẫn,  bạn có thể  dùng các phụ kiện để làm đẹp thêm. Để có vẻ bề ngoài lộng lẫy đừng bỏ lỡ kiểu tóc hợp thời trang và đơn giản này.

                                                                                                                        Phương Phan

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.