Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Vị trí xăm hình đau đớn nhất

Xăm hình là nghệ thuật, là cái đẹp! Xăm hình chắc chắn là rất đau, nhưng cảm giác đó sẽ biến mất rất nhanh. Nhưng nên nhớ rằng hình xăm tồn tại mãi mãi, không bao giờ biến mất, nên phải rất cẩn thận với việc đánh vần và lựa chọn hình ảnh mà mình ưng ý nhất, nếu không bạn sẽ phải hối hận cả đời.

Nếu bạn hoặc ai đó thân thiết với bạn sắp sửa xăm hình, hãy đọc kĩ bài viết này để chuẩn bị trước tinh thần cho những hậu quả và cơn đau khủng khiếp, đặc biệt là ở những vị trí không thích hợp để đâm kim vào.

1. Hình xăm ở cột sống

Khu vực có xương chính là nơi khủng khiếp nhất để đâm kim vào vì những cơn đau ở đây kéo dài rất lâu. Xương lâu hồi phục hơn ở những vùng vơ và thịt. Ở những vùng cơ, bạn chỉ bị chảy máu, sau đó chỗ đó sẽ sưng và đỏ lên, ngoài ra không còn gì khác. Những nơi đó nhiều nhất chỉ cần một tuần là có thể hồi phục hoàn toàn, còn đối với những hình xăm đậm hơn, phức tạp hơn thì có thể là hai tuần. Nhưng một khi lựa chọn xăm hình ở gần xương, thời gian phục hồi sẽ lâu hơn. Xương sống chính là vùng xường ít kết nối với cơ nhất và phần lớn xung quanh chỉ là da. Khi đâm kim vào đó, bạn sẽ cảm giác được cơn đau thấu tận xương tủy. Để giảm bớt đau đớn, bạn có thể dịch hình xăm sáng phải hoặc trái một chút.

2. Hình xăm bên trong cánh tay

Khu vực bên dưới cánh tay và vùng cơ tam đầu là những nơi cực kỳ đau đớn  khi xăm hình. Mặc dù những nơi có nhiều cơ thường ít đau hơn so với những khu vực gần xương, nhưng vùng dưới cánh tay lại là một ngoại lệ. Nếu đánh giá trên thang điểm 10, cơn đau ở khu vực này có thể nằm ở điểm 8 hoặc 9. Nếu bạn muốn xăm ở đó, tốt nhất là nên chọn những hình xăm nhỏ gọn hoặc ít màu hay chỉ là xăm viền.

Image title

3. Hình xăm ở nách

Vùng da dưới cánh tay là nơi cực kỳ nhạy cảm. Hãy liên tưởng tới cơn đau khi kim đâm vào khu vực này với cơn đau khi dao cạo râu phạm phải da, chắc chắn bạn sẽ phải rùng mình.

4. Hình xăm đằng sau đầu gối

Khu vực đằng sau đầu gối khá giống với vùng da bên trong và ở dưới cánh tay. Lớp da ở đây rất mỏng và nhạy cảm. Thậm chí là wax lông tùy tiện cũng có thể làm cho chỗ này tấy đỏ. Chính vì thế mà căm hình là hoàn toàn không nên.

5. Xăm ở cổ tay

Khu vực cổ tay hay cụ thể là vùng trong cổ tay là một khu vực rất yếu ớt. Lớp da ở đây mỏng đến mức bạn có thể nhìn thấy cả tĩnh mạch. Đây cũng là nơi mà nhiều người lựa chọn để tự tử vì nó quá mỏng manh. Đâm kim vào khu vực bên trong cổ tay sẽ rất đau, vì thế nếu bạn thực sự muốn xăm hình ở đó, một lần nữa, hãy chọn những hình nhỏ và đơn giản.

Image title

6. Xăm ở mu bàn tay

Để có được một hình xăm ở mu bàn tay, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho một sự đau đớn khủng khiếp. Mu bàn tay của bạn được cầu tạo bằng 75% xương, 15% cơ , 5% dây chằng và 5% da. Nếu bạn thực sự muốn xăm hình ở tay, như đã nói, hãy chọn những hình nhỏ và đơn giản.

7. Xăm ở bàn chân và ngón nhân

Tương tự như bàn tay, bàn chân và ngón chân đều cấu tạo từ xương. Nếu bạn thực sự muốn có được một hình ảnh ấn tượng ở bàn chân, bạn có thể lựa chọn vẽ henna thay vì xăm thật. Henna không hề gây đau và có cũng rất đẹp.

8. Xăm sau cổ

Vùng cổ khá gần với não, chính vì thế khi bạn làm đau cổ, não cũng sẽ bị ảnh hưởng. Thêm vào đó, khu vực phía sau cổ chính là tủy sống của bạn, nơi mà đã được đề cập trước đó là rất đau đớn. Nơi này hoàn toàn là xương, vùng xương chịu trách nhiệm nâng đỡ toàn bộ cơ thể của bạn.

9. Xăm ở đầu gối

Đầu gối – một khu vực không hề có cơ, chỉ có xương và dây chằng, không hề có bất kỳ lớp màn chắn nào chống đỡ sự xâm nhập của kim nên nó chắc chắn sẽ rất đau. Nếu bạn muốn xăm hình ở chân, hãy chọn những nơi có nhiều cơ chẳng hạn như bắp đùi hoặc cẳng chân.

10. Xăm ở khuỷa tay

Sự sưng tấy và đau đớn khi xăm hình ở khuỷa là rất nghiêm trọng. Hơn thế nữa, một hình xăm thực sự không thích hợp để xăm ở đó. Xăm hình ở khuỷa tay chỉ làm tốn thời gian, tiền bạc của bạn và đồng thời mang lại cho bạn sự đau đớn cực hạn.

11. Xăm ở chân mày

Xăm chân mày cũng là một trong những cách xăm gây đau đớn nhất. Bạn sẽ cảm thấy rung chấn nghiêm trọng ở đầu và xăm ở đây cần phải có một chuyên gia thực sự lành nghề. Bởi vì chân mày rất gần mắt, và bạn phải cực kỳ cẩn thận nếu không bạn sẽ không thể tưởng tưởng được hậu quả nghiệm trọng như thế nào đâu. Những người không có một đôi chân mày đẹp có thể lựa chọn cách xăm chân mày này.

12. Xăm ở mắt cá chân

Mắt cá chân là một một trong những nơi đau đớn nhất để xăm hình. Khi xăm hình ở mắt cá chân, bạn có thể cảm nhận được tiếng vang và sự ma sát của kim trên khắp bàn chân của bạn. Đó không phải là cảm giác nhột, đó là cơn đau khủng khiếp. Hơn thế nữa, xăm hình ở đó cũng không thẩm mỹ chút nào.

13. Xăm ở sau tai

Khu vực bên trong và phía sau tai rất nhạy cảm, có thể bị tổn thương bởi âm thanh quá lớn và trong suốt quá trình xăm, chúng ta sẽ phải đối mặt với kim và những rung chấn nghiêm trọng. Những cơn đau ở đây là cực kỳ nghiêm trọng chứ không phải là đau bình thường.

14. Xăm ở hông

Vùng cơ xung quanh hông không phải là nơi đau đớn nhất mà là khu vực kề bên, nơi có xương hông. Khi kim đâm trúng xương, đau đớn là chuyện tất nhiên. Vì thế, để tránh cơn đau, hãy tránh xa xương hông.

Image title

15.Xăm ở xương đòn

Xương đòn không phải là nơi để xăm hình nếu bạn đã từng bị chấn thương ở cổ hoặc vai, vì kim sẽ gây ra những chấn động ở quanh khu vực này. Thế hơn nữa, xương đòn chính là xương, tất nhiên là sẽ rất đau đớn. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những cơn đau nghiêm trọng nếu bạn thực sự muốn xăm hình ở đây.

Lời khuyên

Ở phụ nữ, xương đòn còn được xem là một nơi rất đẹp và gợi cảm. Chính vì thế bạn sẽ không muốn nơi đây xuất hiện bất kỳ vết sẹo nào đâu. Xăm hình ở đây chỉ làm xấu đi vẻ đẹp của bạn. Nếu bạn thực sự muốn có được một hình xăm, hãy thực hiện trên cánh tay, ở phía sau cổ hoặc vai của bạn.

Hà Phúc

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.