Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Vì sao có những người thích đùa giỡn với cảm xúc của người khác?

Đùa giỡn với cảm xúc của người khác là một hành động vô cùng nhẫn tâm nhưng vẫn có người xem đó là niềm vui. Họ thường tìm kiếm niềm vui từ việc hẹn hò với nhiều người. Họ gieo rắc hy vọng, thoải mái tận hưởng sự sung sướng rồi một ngày họ phủi tay ra đi để tìm một người tốt hơn. Đó là hành động của sự ích kỷ, nhẫn tâm và vô đạo đức.

Image title

Tại sao họ lại làm như vậy?

Nguyên nhân 1

Người bình thường không bao giờ đùa giỡn với trái tim của người khác, chỉ có những người luôn cảm thấy bất an từ sâu thẳm bên họ mới có thể làm như vậy.

Họ cảm thấy sung sướng bất cứ khi nào họ thu hút được người mới. Nhưng trên thực tế, nó là một chứng rối loạn. Giải pháp chính là giải quyết sự bất an.

Nguyên nhân 2

Một người luôn bị ám ảnh bởi tình yêu đồng thời sẽ muốn quyến rũ nhiều người một lúc. Đó là sự khao khát muốn có được tình yêu.

Nhu cầu của họ đối với tình yêu không thể được đáp ứng một cách dễ dàng. Một tuổi thơ đau buồn hay một quá khứ tuyệt vọng trong tình yêu có thể khiến trở nên khao khát với tình yêu.

Nguyên nhân 3

Image title

Có vài người không bao giờ cảm thấy an tâm. Họ muốn người khác nói rằng họ quyến rũ. Có thể họ sẽ cảm thấy vui khi có nhiều bạn tình nói tích cực về họ.

Nguyên nhân 4

Nỗi sợ bị ràng buộc cũng có thể biến một người thành “tay chơi”. Những người đàn ông ghét bị ràng buộc thường có xu hướng “bắt cá nhiều tay”.

Nguyên nhân 5

Nhu cầu được công nhận và đồng tình cũng có thể khiến cho một người muốn có nhiều mối quan hệ.

Nguyên nhân 6

Có một số người chỉ đơn giản là muốn tìm kiếm sự khoái lạc ở người khác. Họ là những con người “trần trụi” luôn muốn có được sự hưng phấn mà các mối quan hệ “xác thịt” mang lại.

Nguyên nhân 7

Những người cho rằng mình không hấp dẫn trong quá khứ cũng có thể trở thành “tay chơi” để tuyên bố với người khác rằng họ rất hấp dẫn.

P.O

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.