Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Vì sao cô ấy giả vờ đạt cực khoái?

Theo một nghiên cứu mới đây của Canada, Trên thực tế, hầu hết phụ nữ giả cực khoái. Đây là một thói quen khủng khiếp của một số phụ nữ và nếu ai có thói quen này thì phải bỏ ngay.

Về cơ bản giả cực khoái là một thứ khủng khiếp đối với lòng tự trọng của đàn ông, và đó là thứ mà phụ nữ nào cũng nên tránh mắc phải. Đó là lý do vì sao phụ nữ cần bỏ ngay những kịch bản đầy tiếng rên xiết và kích thích mà phải nói thật cảm xúc của mình.

Image title

Điều cần nói đầu tiên, khi bạn giả cực khoái, ai sẽ là người có lợi? Không ai cả. Nó chỉ là một hành vi vuốt ve cảm xúc của người đàn ông một cách tạm bợ, làm cho anh ta nghĩ rằng mình đang làm tốt mọi thứ và cho anh ta một cảm giác sai làm về sự an toàn và sự tự tin. 

Hơn nữa nó cũng không làm cho chị em phụ nữ thấy hài lòng. Những gì chúng ta thực sự cần phải làm là trung thực với cảm giác. Nhưng nói dễ hơn làm. Thật sự mà nói, một số người không thực sự biết mình đang muốn gì. Tìm ra điểm G thần thánh rất khó, đôi khi dù ta cứ bảo người yêu của mình phải tìm nó, thực sự thì bạn còn chưa tìm được nó huống hồ. Vậy tại sao ta phải giả đạt cực khoái? Có h��ng đống lý do để biện hộ cho việc này, thế nhưng dù bạn có tin hay không, nó chẳng hề liên quan gì đến hiệu suất của cuộc giao hợp cả.

Image title

"Đã nhiều lần tôi giả đạt cực khoái mặc dù sự thật là tôi vẫn chưa được, anh ấy đã thực sự cố gắng, tôi thấy rằng giả cực khoái và bảo vệ cảm xúc của anh ấy thì dễ hơn." - Lauren, 31 tuổi.

“Anh phải chơi đùa với những thứ khác nữa, đơn thuần là quan hệ thôi thì không làm tôi “ra” được."- Susan, 30 tuổi.

"Đôi khi bạn chỉ không muốn giải thích, hay chỉ thay đổi vị trí quan hệ để đạt cực khoái, hay chỉ là do lười biếng chăng? Có thể. Đôi lúc bạn chỉ muốn giả cực khoái để làm người đàn ông của mình thấy tuyệt "- Rachel, 29 tuổi.

"Tôi nghĩ rằng tôi đã giả cực khoái quá nhiều lần đến nỗi tôi thực sự ngạc nhiên khi có một anh chàng nào dành quá nhiều thời gian để “chơi đùa” với tôi, và tôi thì không cần giả bộ nữa. Họ thường không biết làm thế nào để làm điều đó, "- Greta, 30 tuổi.

“Tôi thì vừa quá căng thẳng mà lại vừa quá yêu anh chàng ấy đến nỗi tôi không thư giãn được, hoặc anh ta chỉ cương lên mà không biết mình đang làm gì" - Sally, 31 tuổi.

"Tôi khá rắc rối khi say rượu. Nhưng đó là khi tôi không kiềm chế và muốn được diễn cho anh ấy thấy hứng bằng những bước đi gợi tình, tiếng rên đầy dục vọng hoặc cả những cơn cực khoái giả, mặc dù tôi quá say để đạt cực khoái. Kiểu như đó là niềm vui cho cả hai vậy. "- Brooke, 30 tuổi.

Image title

"Tôi đã giả cực khoái, vì một số lý do. Trước tiên, tôi biết anh ấy đang cố gắng rất nhiều và tôi cũng muốn anh ấy hài lòng. Nhưng thường tôi sẽ không đạt cực khoái bằng việc quan hệ tình dục, nhưng anh lại không hiểu điều đó. Anh ấy làm không tệ chút nào và tôi cũng thấy thõa mãn tuy nhiên để đạt cực khoái không chỉ có như vậy"- Meagan, 29 tuổi.

Đối với những ai muốn biết khi nào người tình của mình giả cực khoái, có một vài dấu hiệu để nhận biết: rên rỉ quá đà, la hét, quan hệ có khi lên đến 15 phút ... về cơ bản bất cứ điều gì bạn thấy sự khiêu khích là giả tạo. Khi một người phụ nữ đạt cực khoái, tâm trí cô ấy sẽ hoàn toàn trống rỗng. Đó là một cơn co giật nhẹ và nó như một làn sóng thư giãn khắp cơ thể cô ấy. Trong khi một số phụ nữ giả đạt cực khoái sẽ làm quá lên sự tuyệt diệu của cực khoái, nếu bạn thực sự chú ý, bạn sẽ thấy rõ.

Đối với những bạn muốn biết phải làm gì khi biết người yêu mình giả đạt cực khoái, bạn nên nói thẳng ra. Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng. Rõ ràng là bạn nên nói thẳng điều này, mục tiêu là để cho cả hai cảm thấy thoải mái, đúng không?

Minh Cát

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.