Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Vẽ viền môi là thủ thuật tốt nhất mà bạn chưa thử qua.

Image title


Một cặp môi căng mọng sẽ là của bạn, không cần nắp hút môi hay bơm môi

Nhờ Gia đìng Kardashians (chương trình truyền hình thực tế của Mỹ) nhóm người đơn phương phát động cả một phong trào trang điểm , bạn có lẽ đã được huấn luyện nghệ thuật vẽ viền môi. Đã từng là kỹ năng dành riêng cho giới chuyên nghiệp về sắc đẹp, quần chúng nhanh chóng bắt lấy khái niệm  (và khắc hoạ xương gò má trước đây không có) sau khi một loạt mỹ phẩm định dạng  khuôn mặt tràn ngập thị trường và các buổi phụ đạo qua xâm chiếm you tube như bão tố.

Khuynh hướng khắc hoạ liều lĩnh đi về phương nam, với rất nhiều phụ nữ áp dụng kỹ thuật tương tự bên dưới cổ để làm nổi bật phần cổ áo khoét sâu.Một nơi mà bạn  có thể không nghĩ đến trong cuộc hành trình đường viền, chính là đôi môi của bạn. Đây là cách làm môi bạn căng mọng, đạt trình độ của ba chị em K mà không cần phải nhận lời thách thức của Kylie Jenner.

BƯỚC THỨ NHẤT: VẼ ĐƯỜNG VIỀN MÔI

Image title

Dùng chì đậm  hay Maybelline New York's Color Blur in Plum một loại chì mịn cho sự chính xác của một cây bút chì – và và tô vành môi của bạn , ngay bên ngoài vành môi tự nhiên. “Dùng màu đậm bên ngoài bìa sẽ cho một cái nhìn 3D bằng cách bắt chước hiệu quả của đánh bóng , “ nghệ sĩ trang điểm Andrew Sotomayor nói. “Nó cũng khiến các góc môi bên ngoài chìm đi, tạo thêm sự tương phản ở phần giữa, nơi môi trông có vẻ đầy đặn nhất.”

BƯỚC THỨ 2: LÀM NỔI BẬT


Image title

Tô phần giữa môi bằng một màu son nhạt và sáng hơn (như Maybelline Color Blur trong  I'm Blushing!) Còn các kết hợp màu khác mà Sotomayor thích trên môi? Chì đỏ và son màu mận chín, hoặc chì kẻ màu da và son môi màu nâu đậm

BƯỚC THỨ  BA: PHA TRỘN

Image title

Chì kẻ Maybelline có một đầu nhạt hơn dùng để làm dịu bớt đường kẻ giữa 2 màu, (hoặc làm nhoà màu sắc bằng ngón tay hay bằng cây tăm bông). Tránh xoá mất hiệu quả lan toả bạn đã xây dựng ở các bước trước  ,bắt đầu từ khoảng giữa, hướng ra bên ngoài, giữ khoảng cách giữa màu hồng ở trung tâm và vành ngoài màu mận chín khi bạn pha trộn.

BƯỚC 4: LẤP LÁNH

Image title


“Lấp lánh” là kỹ thuật trang điểm làm các chỗ nổi bật xếp thành lớp tạo thành làn da sáng lấp lánh.

Không chỉ dành cho gò má, phương pháp tiếp cận này có thể dùng để làm nổi cặp môi. “Hiệu quả lấp lánh sẽ bắt  sáng và tạo ra thêm kích thước, và điều này  khiến cho môi trông căng mọng hơn,” nhà chuyên nghiệp giải thích.

Với phấn màu kim loại và cọ nhọn, lướt qua vành môi trên và đi qua phần giữa của môi dưới. Trong khi chọn màu đồng ấm áp để làm nổi bật làn da màu đồng của cô người mẫu,   Sotomayor nói phụ nữ có màu da sáng có thể dùng màu ngọc trai để đạt hiệu quả tương tự.

KẾT THÚC ẤN TƯỢNG


Image title

Bơm môi bằng ly uống rượu hay nắp hút môi để có môi đẳng cấp Kardashian (nhưng đừng bao giờ theo cách thứ 1), 2 loại chì kẻ rất dễ sử dụng và kỹ thuật làm mờ cho ảo tưởng một cặp môi căng mọng mà không có các tác dụng phụ nguy hiểm. Chúng tôi không cho rằng bạn gặp khó khăn khi quyết định kỹ thuật nào đáng cho bạn thử nghiệm.

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.