Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Vài điều bạn cần quan tâm về chi phí hút mỡ bụng

Chất lượng của ca hút mỡ quan trọng hơn nhiều phần giá cả mặc dù ai trong chúng ta cũng quan tâm đến vấn đề chi phí trước khi cân nhắc xem có nên phẫu thuật không. 

Chi phí cho một ca phẫu thuật thì có thể quan trọng nhưng kết quả mới chính là điều đáng được quan tâm nhất. Đừng quá mù quáng tin vào những ca phẫu thuật giá rẻ vì có thể bạn sẽ phải “Tiền mất tật mang” hoặc “Tiền nào của đó”.

Image title

Chọn phẫu thuật giá rẻ có thể phản tác dụng

Phẫu thuật giá rẻ có thể khiến bạn phải chi thêm một số tiền trong trường hợp kết quả phẫu thuật ban đầu quá tệ. Sau đây là một số trường hợp bạn sẽ phải buộc lòng phẫu thuật lại như:

  • Lượng mỡ khoang vùng chưa được hút triệt để

  • Sẹo sau phẫu thuật quá lớn

Image title


Một vài yếu tố quyết định chi phí của một ca hút mỡ bụng

  • Lượng mỡ được hút

  • Thời gian phẫu thuật và tay nghề của bác sĩ

  • Phí dịch vụ

  • Thời gian dự tính và tay nghề của bác sĩ

Vấn đề thời gian và tay nghề bác sĩ được cho là nhân tố quyết định chi phí cho một ca hút mỡ. Chắc chắn giá thành phẫu thuật cho một bệnh nhân 80 kg sẽ nhiều hơn người 60 kg. Ngoài ra, ca phẫu thuật sẽ còn phức tạp hơn nhiều đối với những bệnh nhân đã từng tăng cân và giảm cân. Nếu lượng mỡ thừa nằm tại vị trí mô sẹo thì cũng làm cho ca phẫu thuật thêm phức tạp và chi phí tăng là điều cực kì hiển nhiên.

Bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho những bác sĩ có thâm niên cao trong nghề và vị trí phòng mạch, trang thiết bị cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí phẫu thuật.

                                                                                                          Minh Cường

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.