Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Tuổi tác khiến chuyện chăn gối của bạn hoàn thiện hơn

Dù tình dục là một nghệ thuật, phòng ngủ không phải lúc nào cũng là một nơi để phô bày những kỹ thuật chăn gối, điều này đôi khi lại gây phản tác dụng khiến người phụ nữ của bạn lo lắng và mất cảm giác lãng mạn.

Đó là lý do tại sao tuổi tác ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của bạn. Khi có tuổi, chúng ta dần dần học được rất nhiều thứ về chuyện chăn gối, ta trở nên hiểu biết và cởi mở hơn.

Image title

Khi bạn còn trẻ, bạn có xu hướng dùng nhiều sức lực khi sinh hoạt mà lại không biết cách phân phối làm cho nó thú vị hơn. Nhưng khi trưởng thành hơn, bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị hơn trong tình yêu và tình dục.

# 1

Làm tình là giống như thể hiện tình yêu đối với đối phương. Những người đàn ông trẻ xem việc làm tình như một cuộc chiến vậy. Vì vậy, họ có xu hướng cảm thấy nam tính tràn đầy khi làm tốt; cảm thấy chán nản khi họ thất bại. Nhưng với độ trưởng thành, đàn ông nhận ra đó không phải là một cuộc đua.

# 2

Một số phụ nữ có thể bị tự ti khi họ còn trẻ và một số lại quá tự tin. Cả hai thái cực này là do tiêu cực tự hình ảnh hoặc bóp méo hình ảnh bản thân. Cảm giác như vậy có thể cản trở cuộc sống giường chiếu. Nhưng khi có tuổi, phụ nữ có xu hướng trở nên thoải mái hơn đối với làn da không quá trắng trẻo của mình và khiến người bạn đời vui vẻ hơn khi sinh hoạt.

# 3

Image title

Khi một phụ nữ cảm thấy bị ám ảnh với vóc dáng thì nó cũng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Nhưng khi có tuổi, phụ nữ sẽ dễ dãi hơn với vóc dáng không cân đối của mình dễ khiến người bạn đời vui vẻ hơn.

# 4

Khi một người đàn ông còn trẻ, anh ta có thể nghĩ rằng phụ nữ thích một điều gì đó hoang dã trên giường. Nhưng khi đã có tuổi, đàn ông sẽ biết cách xử lý tình huống và việc sinh hoạt một cách nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

# 5

Khi đàn ông còn trẻ, họ thường ích kỷ. Anh ta chỉ làm những điều mình thích mặc dù người bạn đời của mình có không hài lòng đi chăng nữa. Khi trưởng thành, anh ấy sẽ biết rằng ưu tiên đầu tiên chính là làm người phụ nữ của mình vui vẻ trước.

# 6

Một nghiên cứu cho rằng những người đàn ông trong độ tuổi từ 50- 65 là thú vị nhất khi ở phòng ngủ. Lý do là vì họ lo lắng ít hơn. Họ biết họ đang có những gì. Họ nhận ra rằng họ không cần phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai. Họ cũng biết những gì một người phụ nữ muốn. Họ cũng biết rằng tình yêu không phải hoàn toàn chỉ là sinh lý.

# 7

Image title

Nhiều nghiên cứu đã khẳng định rằng những người đàn ông thường mơ làm tình với phụ nữ lớn tuổi. Còn phụ nữ thì lại mơ làm tình với những người đàn ông trẻ tuổi hơn. Lý do tại sao đàn ông thích ngủ với phụ nữ trưởng thành là vì họ muốn cảm giác chăm sóc, nuôi dưỡng, tự tin, yêu thương và sự xinh đẹp trưởng thành. 

Ngoài ra, phụ nữ có kinh nghiệm dường như biết làm thế nào để kích thích một người đàn ông. Họ hiếm khi có sự kiềm chế. Họ ít khi lãng phí thời gian. Do đó, kinh nghiệm có thể làm cho bất cứ ai sinh hoạt giường chiếu tốt hơn, tâm lý hơn và tuyệt vời hơn.

Minh Cát

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.