Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Tình yêu hay là sự ám ảnh?

Dấu hiêu #1

Mọi chuyện khởi nguồn từ tình yêu mãnh liệt. Anh/ cô ấy dành rất nhiều sự quan tâm và khiến bạn cảm thấy mình được yêu thực sự. Bạn có thể đôi lúc tự hỏi mình đang sống trong mơ hay không.

Image title

Dấu hiệu #2

Khi bạn muốn mối quan hệ được thư giãn thì sự tra tấn bắt đầu. Anh/ cô ấy bắt đầu phàn nàn rằng bạn không dành đủ sự quan tâm cho họ. Và đây là lúc những đòi hỏi vô lý bắt đầu.

Dấu hiệu #3

Anh/ cô ấy dần lãng quên mọi sự xung quanh trong cuộc sống của họ và cố gắng dành mọi lúc bên bạn. Và một khi bạn không làm ngược lại với người kia, họ sẽ phàn nàn rằng bạn chỉ biết nhận chứ không biết cho đi khi yêu.

Dấu hiệu #4

Image title

Nếu bạn dành thời gian với bạn bè, gia đình thì anh/ cô ấy sẽ phản ứng thái hoá lên.

Dấu hiệu #5

Nếu họ bí ẩn theo dõi bạn, cố gắng xem bạn làm gì trên Facebook, emails và cố gắng tước đoạt đi quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn không đồng ý với những điều trên, họ sẽ phàn nàn rằng tình yêu của bạn không thật.

Dấu hiệu #6

Anh/ cô ấy cố gắng ôm hôn bạn ở nơi công cộng. Hành động này không phải là tự do thể hiện tình cảm mà chỉ khiến mọi người xung quanh nghĩ rằng mình có một tình yêu đẹp.

Dấu hiệu #7

Anh/ cô ấy hoặc khen ngợi bạn hoặc chỉ trích bạn. Đây là cách mà họ cố lấy lòng cũng như sự chú ý từ bạn.

Dấu hiệu #8

Lòng tin tưởng, thái độ chân thành của bạn bị đem ra thử thách. Anh/ cô ấy là người thích sự chiếm hữu hoặc thích xâm nhập, tước đoạt đi quyền riêng tư của nửa kia. Đây không phải là tình yêu.

T.M

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.