Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Tình dục sau ly hôn- những tiết lộ của phụ nữ

Không phải chỉ vì ly hôn mà đời sống tình dục không còn tồn tại. Ngược lại, nhiều phụ nữ đã ly dị thấy mình bước vào một giai đoạn thú vị và thoải mái hơn về đời sống tình dục.

Mặc dù chia tay báo hiệu sự kết thúc của một mối quan hệ ý nghĩa, nó có thể dẫn đến một con đường mới về vấn đề đời sống tình dục. Dưới đây là chia sẻ của 8 người về việc tình dục sau khi ly hôn.

Image title

Được tán tỉnh:

Đột nhiên trở thành người đơn thân duy nhất trong hội bạn, Rebecca cảm thấy hơi lạ lẫm. Tuy nhiên do sự tự do đó, cô bắt đầu tập tán tỉnh, trong mọi tình huống. Trong một số trường hợp chỉ để cho vui, nhưng ở vài trường hợp khác thì đó quả là điều tuyệt vời khi gặp được người vừa ý. Sự t�� do về hôn nhân cho phép cô tán tỉnh người khác cũng như được người khác tán tỉnh, giúp cô có được những cuộc tình vui vẻ và thoải mái hơn.

Sự thật trần trụi:

Kerri, một phụ nữ 41 tuổi nói rằng sau khi ly hôn, việc tình dục khiến cô dễ bị tổn thương. Đã rất lâu rồi mới có một người đàn ông nhìn thấy thân thể của cô. Cô bắt đầu tập thể dục và chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Tình dục sau hôn nhân thúc đẩy phụ nữ tự chăm sóc mình để có được cái nhìn tốt hơn từ người khác giới và có được tình yêu như mong đợi.

Quan hệ với người đàn ông trẻ hơn

Image title

Sau khi ly hôn, phụ nữ có nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc và dĩ nhiên có thể quan hệ với cả những chàng trẻ tuổi hơn. Đó là một trải nghiệm mà không phải người nào cũng có thể trải qua.

Quan hệ với chồng cũ

Marie, 32 tuổi nói rằng sau khi ly hôn, cô lại quan hệ với chồng cũ. Điều đó giống như mọi gánh nặng được bỏ đi. Khoảng cách làm cho cô muốn có được anh ta, và anh ấy cũng vậy. Cuộc quan hệ có vẻ theo chiều hướng tích cực hơn, không giống như thời kỳ còn là vợ chồng với nhau.

Đồ chơi tình dục

"Thành thật mà nói, quan hệ tình dục không phải là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi kể từ khi ly hôn," Lucy, 39 tuổi cho biết: Sau khi ly hôn, việc cởi mở mối quan hệ với người khác khá là khó khăn với cô, và đó cũng là lần đầu tiên cô nảy ra ý định mua đồ chơi tình dục cho riêng mình.

Rên rỉ và rên rỉ

Sau khi ly hôn, phụ nữ sẽ có không gian thoải mái hơn. Không còn phải bận tâm về tiếng động kỳ lạ mà mình gây ra khi có con nhỏ ở nhà nữa. Quan hệ tình dục trở nên dễ dàng, thoải mái và tự do.

Image title

Đồ lót mới, con người mới

Sharon, 35 tuổi cho biết tình dục hiện giờ là một phần rất quan trọng của cô. Trước đây cô không hề bận tâm gì về quần áo lót của mình, thế nhưng sau khi ly hôn và có người mới, cô bắt đầu quan tâm hơn về bản thân và tự thưởng cho mình những điều mới lạ.

Gia vị của cuộc sống

Sharlene đã gặp rất nhiều người đàn ông khác nhau kể từ khi ly hôn, và mỗi người đều cho cô một đêm tuyệt vời, theo những cách khác nhau. Giờ đây cô cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống mà không bị bó buộc bởi bất cứ người nào.

Minh Cát

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.