Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Thủ thuật này sẽ thay đổi toàn thể khuôn mặt bạn

Image title


Marie Claire

Bạn đã biết son môi có thể tạm thời làm má hồng khi bức thiết, nhưng ý tưởng chấm son lên mí mắt dường như ít an toàn hơn (mắt hồng ư? Không quyến rũ lắm). Tuy nhiên, hãy nhìn về sàn diễn và thảm đỏ, bạn sẽ thấy trang điểm tông màu hồng lãng mạn đã có một khoảnh khắc tuyệt diệu và tốt hơn nữa, bạn chỉ cần có một sản phẩm (Maybelline New York Lip Studio Color Blur) và bản hướng dẫn từng bước sau đây để có một  vẻ bề ngoài trong đời sống thực tế.

TRUNG HOÀ MÀU ĐỎ


Image title


Sau khi tẩy tế bào chết (kể cả bờ môi của bạn) hãy nhanh chóng che dấu những khuyết điểm hay vùng da bị đỏ bằng chất giữ ẩm hay chỉ bằng phấn nền, Oquendo nói. Chấm thêm một lớp phấn nền mỏng qua mí mắt.

“Phấn nền khiến Color Blur có chỗ dính vào và dễ pha trộn hơn!” - nhà chuyên nghiệp giải thích. Nếu bạn bị dị ứng hay trải qua những buổi thức khuya liên tiếp làm kiệt sức, hãy “trung hoà” phần bên trong mi mắt bằng bút chì màu beige.

TÔ MI MẮT


Image title


Dùng đầu bút chì Color Blur crayon vẽ một đường kẻ ngang qua lông mày, giống như dùng chì kẻ mắt. Nếu da bạn loại trung bình hay sẫm màu, dùng màu ấm có sắc cam như I'm Blushing!

Kế đó khuếch tán màu về phía nếp gấp mi mắt, dùng cọ đầu tròn làm bằng silicon với động tác của cần gạt nước mưa trên kiếng xe hơi. Quá nhiều màu chăng? Dùng một miếng giấy lụa mỏng để xoá bớt.

"Loại son lì màu này giống như kem, nhưng khi khô trở thành một lớp bột mỏng không có lớp nào bên trên” Oquendo nói. Để định dạng rõ hơn, thêm một lớp mascara màu nâu – không phải đen – lên mí mắt trên và dưới. “Tôi thích màu hồng và nâu cùng với nhau, trông bớt cứng hơn” Ông nói.

THÊM MỘT CHÚT MÀU


Image title


Má hồng phải ít nổi hơn mắt và môi. Bôi lên má một lớp hồng nhạt và lăn cây son lên mu bàn tay để làm màu má tươi hơn. “Hãy nghĩ má hồng giống như bảng pha màu của hoạ sĩ" - Oquendo nói. Dùng cọ lông mịn để bôi lên má, đưa màu xuống dưới và về phía tai để tạo ra hình chữ L nghiêng

 “Điều này là má hồng của bạn trông tự nhiên - không giống màu thẻ tín dụng những năm 80“ chuyên gia nói. Cọ phải nhẹ nhàng vuốt ve trên má để lại chỉ một thoáng màu.

DÙNG CHÌ TÔ MÔI


Image title


Tránh màu bị dính vào những mảng khô, bôi dầu dưỡng môi trước rồi chậm lên cho bớt trơn. Sau đó dùng chì tô phần giữa môi trên và môi dưới tô lan ra phía viền môi bằng cọ đầu tròn. “Đây là sản phẩm có kem, vì vậy nó lan ra mà không cần dùng nhiều sức” Oquendo nói. “ Bạn cần để màu đậm hơn ở giữa môi.”

THÊM MÀU HỒNG


Image title


Thêm một lớp mỏng màu hồng lên trên toàn thể  để trông tự nhiên. Tốt hơn,trang điểm đơn sắc có vẻ như làm ra cho mùa lễ hội: Maybelline's slim Color Blur crayon- là thứ duy nhất  bạn cần đê tút lại.

Bích Hạnh

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.