Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Tâm sự của một thằng "gay" già

Tôi là Nam, sinh ra và lớn lên vùng đất miền trung đầy nắng và gió. Tôi có một tình yêu đẹp của lứa tuổi học trò. Tôi luôn là niềm tự hào người yêu, của gia đình, 2 bên nội ngoại bởi sự hiền lành, hiếu thảo và học giỏi. 

Ngày tôi lên sài gòn học đại học là niềm tự hào, sự hứa hẹn và là hy vọng của gia đình tôi, nhưng có ai ngờ ngã rẽ cuộc đời tôi bắt đầu từ đây.

Image title

Cuộc sống ở Sài Gòn không như tôi tưởng, với đồng tiền ít õi của gia đình và sự nghèo khó ở quê, tôi phải đi kiếm việc làm thêm. Tôi xin được việc làm ở quán caphe giữa trung tâm sài gòn. Đồng tiền kiếm được tôi tiết kiệm lắm mới đủ trang trải và phụ giúp gia đình một ít(dù gia đình tôi không yêu cầu). Ma lực của đồng tiền và sự giới thiệu từ 1 người bạn, tôi đã đổi sang làm việc ở một quán bar nổi tiếng giữa trung tâm sai gòn,

Tôi sở hửu ngoại hình vạn vỡ, làn da mặn mà của cháng trai vùng biển 18 tuổi( cao 1m78, nặng 73 kg), tôi lọt vào tầm ngắm của nhiều người. Những anh chị em làm cùng tôi đều sở hửu xe sang trọng, ăn mặc đẹp, và tôi cũng muốn như vậy.

Image title

Tôi đã gật đầu đồng ý mối tình vụng trộm với một nữ giám đốc giàu có và xinh đẹp. Bên trong căn biệt thự to lớn của nữ giám đốc( chồng thường đi công tác lau ngày) là nhiều cuộc thác loạn về tình dục, tôi phải phục vụ nhiều chiêu trò tình dục khác nhau( uống thuốc kích dục, đêm 3-5 lần quan hê), và nhục nhã hơn là những thác loạn tình dục 3 người (thêm một người cô ấy mới đưa về). Trong một tháng, số tiền tôi kiếm được có thể đủ để tôi xây được căn nhà ở quê, và đánh đổi sức khỏe mình giảm nhiều, người mệt mỏi và gầy đi nhiều.

Image title

Nhan sắc tôi không còn mặn mà như trước, không lọt vào tầm ngắm của nhiều nữ đại gia, tôi bắt đầu cuộc sống thế giới “gay” từ đó. Tôi không còn liên lạc với người yêu ở quê nữa.Tôi đã trải qua tình một đêm với nhiều gay trung niên giàu có( có người có vợ) và cũng có vài mối tình lâu dài .Mọi nếm trải thác loạn tình dục trong “gay” tôi đều trải qua( thuốc kích duc, bạo dục hay tình tập thể), tình dục trong gay mạnh mẽ, thác loạn và không có “giới hạn đỉnh” của tình dục. Cuộc sống như vậy cứ trôi qua, và tôi là nô lệ tình dục trong thế giới thác loạn ấy, khi có người mới thì họ xem tôi không ra gì. Ma mảnh của đồng tiền và dục vọng làm tôi không thể thoát ra được thế giới nhục nhã đó.

Image title

Tuổi đã ngoài 40, tôi nhục nhã phải xách vali ra khỏi căn nhà thác loạn ấy, thay vào đó là chàng trai trẻ như tôi lúc trước. Những người trước đây nhìn tôi với ánh mắt thèm muốn, thì giờ thay vào là sự khinh bỉ và xem thường. Tôi may mắn không mang trong mình căn bệnh thế kỉ như người bạn của tôi, nhưng giờ nghỉ lai tôi rùn mình va ghê tỏm cho bản thân tôi.Tôi không dám vê quê vì  đã bỏ hoc, tôi không còn là tôi nữa. Gay già như tôi giờ đây là sự xem thường của xã hội. Giờ tôi phải làm sao? Tôi đã sai rồi sao?

 

                                                                                                    SÀI GÒN PHỐ

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.