Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Tại sao làm tình vào ban đêm lại tốt hơn

Dù bạn có thể quan hệ bất cứ lúc nào trong ngày, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng hơn 60% các cặp vợ chồng thích làm tình trong đêm.

Điều này không có nghĩa rằng ban ngày là thời điểm xấu để quan hệ mà hầu hết những trải nghiệm tuyệt nhất thường xảy ra khi quan hệ ban đêm, hoặc ít ra nhiều cặp vợ chồng nghĩ vậy.

Và tất nhiên có những lợi ích mà làm tình ban đêm mang lại cho bạn, hãy thảo luận một chút về nó nhỉ?

Vì sao làm tình ban đêm lại tốt hơn?

Bạn và vợ/ chồng mình phải cùng có tâm trạng, đúng không? Cơ thể con người tự nhiên chậm lại trong thời gian buổi tối và đi vào chế độ thư giãn, tạo điều kiện hoàn hảo để gần gũi bên người mình thương. Khi bạn cảm thấy tĩnh tâm, bạn có thể kết nối với bạn đời của mình dễ hơn.

Bóng tối có thể giảm thiểu sự kiềm chế giữa cặp tình nhân. Bạn sẽ không cảm thấy tự ti về da hoặc cơ thể của bạn khi ở trong bóng tối.

Nhiều cặp vợ chồng cho rằng sự nhạy cảm và kết nối của cả hai được tăng lên khi họ làm tình trong đêm. Khi môi trường xung quanh là bóng tối hay ánh sáng lờ mờ, các giác quan tự nhiên sẽ được tăng cường để nâng cao những trải nghiệm lãng mạn của bạn.

Image title

Có một lý do tại sao quá trình tiến hóa khiến con người thích làm tình trong đêm hơn. Đó là vì khi người phụ nữ nằm xuống và ngủ sau khi quan hệ, khả năng có thai sẽ tăng lên.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn sau khi làm tình. Chất lượng của giấc ngủ cũng sẽ được tốt hơn.

Một số nghiên cứu cũng cho rằng thời gian tốt nhất để làm tình là sáng sớm lúc 05:00. Trong thời gian đó, người đàn ông có xu hướng tăng mức độ testosterone nhiều hơn so với thời điểm khác trong ngày.

Lê Ngọc

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.