Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Sức mạnh của tiếp xúc bằng ánh mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đó chính là lí do vì sao mà tim bạn luôn đập mạnh khi crush nhìn chằm vào mắt bạn một vài giây.

Và đúng vậy, đôi mắt đóng một vai trò rất quan trọng trong tình yêu. Khi bạn thấy một đôi tình nhân không thể nào rời khỏi ánh mắt của nhau, thì bạn mới hiểu đôi mắt quan trọng như thế nào.

Image title


Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi có cái nhìn sâu hơn về những sự thật của ánh mắt trong mối quan hệ tra gái.

1. Tim đập thình thịch

Dù bạn có tin hay không, nhưng khi hai người yêu nhau và bắt đầu nhìn vào mắt nhau, thì trái tim của họ sẽ cùng đập chung một nhịp đập.

2. Đồng tử giản nỡ

Khi bạn và crush nhìn nhau, đổng tử bắt đầu giản nỡ. Nhiều nghiên cứu cho thấy đôi mắt trở nên to hơn và sáng hơn khi bạn nhìn thấy người thương của mình.

3. Đây là cách giúp phụ nữ thể hiện sự quan tâm

Image title


Phụ nữ thường thể hiện sự quan tâm của mình bằng cách nhìn vào mắt người bạn đời, sau đó thường nhìn đi chỗ khác và tiếp tục nhìn nhau hơn vài giây. Đây là một trong nhiều cách mà phụ nữ thể hiện sự quan tâm và hứng thú đối với người bạn đời.

4. Yêu từ cái nhìn đầu tiên

Một nghiên cứu cho rằng hơn 90% những cặp đôi yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên là do họ có sự tiếp xúc ánh mắt hoàn hảo. Chính vì vậy mà những nhà nghiên cứu thắc mắc có phải đôi mắt đóng một vài trò rất quan trọng trong tình yêu ?

5. Giải tỏa căng thẳng

Khi bạn đang căng thẳng hay đang chịu đựng những tổn thương, chỉ cần nhìn vào bức ảnh người thương cũng khiến bạn hạnh phúc!

6. Buổi hẹn đầu tiên

Nếu bạn muốn để lại ấn tượng tốt trong buổi hẹn đầu tiên, hãy nhìn vào mắt người ấy. Chính việc làm này sẽ giúp giải phóng một số chất hóa học trong não bộ và tạo ra cảm giác thu hút.

7. Nháy mắt

Nếu một người thường xuyên nháy mắt với bạn, rất có thể anh ấy hay cô ấy đang bị bạn thu hút. Và nếu người kia tránh đi ánh mắt đó, cũng có nghĩa bạn đang làm người ấy khó xử và tạo ra cảm giác không an toàn.

8. Ánh mắt hút hồn

Image title


Nhiều đàn ông và phụ nữ thấy rằng mắt xanh rất thu hút. Quầng thâm mắt sẽ khiến ánh mắt kém thu hút.

9. Sự thu hút về ngoại hình

Nếu người ấy hay nhìn vào cơ thể bạn, điều này có nghĩa là anh hay cô ấy bị thu hút bởi vóc dáng của bạn. Còn nếu người ấy hay nhìn vào mắt bạn, điều này có nghĩa là anh hay cô ta đang nghiêm túc cho mối quan hệ này.

M.C

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.