Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Sự thèm khát đụng chạm là gì

“Thèm khát động chạm” là cảm giác muốn được người yêu ấu yếm và nó xuất hiện khi những người đang yêu không được thỏa mãn mong muốn của mình.

Ngày nay, công nghệ đã chiếm lĩnh tâm trí của chúng ta, làm cho khoảng cách về mặt thể xác lẫn tinh thần giữa con người ngày một xa hơn.

Image title


Khoảng cách làm gia tăng sự “thèm khát động chạm”. Nó không phải là sự ham muốn thể xác hay tình dục, mà nó đơn giản chỉ là cảm giác muốn được gần gũi và có những thời gian quý báu với người mình yêu.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều đó.

Sự cô đơn

Các thống kê cho thấy phần lớn cứ bốn người thì sẽ có ba người có khuynh hướng phải chịu đựng sự thiếu thốn này trong một khoảng thời gian nào đó trong cuộc sống của họ. Ngày nay, sự cô đơn đã ngày càng gia tăng.

Tình yêu đổ vỡ

Image title


Sau khi chia tay, sự trống vắng là không thể tránh khỏi đặc biệt là khi bạn nhớ những cái ôm hoặc động chạm của người mình yêu.

Ngoài ra, những ông bố bà mẹ đã quen với cảm giác bồng bế con trên tay cũng có thẻ sẽ cảm thấy mất mát một cái gì đó khi con bắt đầu trưởng thành.

Trầm cảm

“Thèm khát động chạm” là một vấn đề nghiêm trọng vì nó có thể dẫn đến sự trầm cảm, căng thẳng, thất vọng, cô đơn và sức khỏe suy giảm một cách từ từ nếu không điều trị trong thời gian dài.

Sự giao tiếp xã hội

Những người bị ảnh hưởng bởi sự “thèm khát động chạm” trong một thời gian dài có thể gặp khó khăn trong việc giao tiếp xã hội, các mối quan hệ và cũng có thể là việc thể hiện cảm xúc của mình.

Công nghệ

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, quá lệ thuộc vào điện thoại để liên lạc với nhau dần dần có thể kéo giãn khoảng cách giữa hai người. Trao cho nhau những cử chỉ yêu thương là điều vô cùng quan trọng trong tình yêu.

Những động chạm yêu thương

Image title


Khi người yêu chạm vào bạn, cảm giác mà nó tạo ra cho tâm trí bạn có thể tác động tích cực đến sức khỏe, thân thể và cuộc sống của bạn. Nó giúp bạn cảm thấy an toàn bằng cách giảm hàm lượng cortisol và tăng hàm lượng của các hormone tạo cảm giác tốt.

Hậu quả

Nếu một người thiếu thốn động chạm trong một khoảng thời gian quá lâu, họ có thể trở nên cọc cằn hoặc tách biệt bản thân với người khác và có thể có thái độ bài xích xã hội.

 H.P 

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.