Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Sự khác biệt giữa phim tình cảm và đời thực

Sẽ chẳng có tình yêu sét đánh đâu!

Tình yêu sét đánh rất ít khi xảy ra ở đời thực mà đa phần chỉ xảy ra trên phim thôi. Sẽ chẳng có tình yêu nếu như cả hai bạn chưa thực sự hiểu rõ con người của nhau.

Image title


Vẻ bề ngoài chẳng phải là tất cả

Vẻ bề ngoài có thể là yếu tố để hai nhân vật đến với nhau trong phim tình cảm nhưng thực tế lại là một bộ phim muôn màu muôn vẻ. Sẽ chẳng đời nào một người sẽ đồng ý hẹn hò nếu chỉ gặp người kia ngay vào lần đầu tiên.

Không phải tất cả các chàng trai đều có 6 múi

Chỉ có trong phim thì nhân vật nam chính mới được xây dựng theo hình tượng của một soái ca sáu múi và cơ bắp cuồn cuộn. Còn nhân vật nữ chính thì với mái tóc dài thướt tha và một thân hình bốc lửa. Thực tế thì tình yêu có thể xảy ra ngay cả khi một người không được ưu ái sở hữu một vẻ ngoài ưa nhìn.

Không phải tất cả các chàng trai đều có tác phong của một vị hiệp sĩ

Image title


Trong phim, tính cách của nhân vật nam chính được định hướng theo kiểu phong lưu, nhã nhặn, thượng lưu,...Nhưng thực tế thì tỉ lệ bạn gặp được những người đàn ông như vậy lại rất ít. Có thể bạn trai bạn không phải thuộc tip người ngọt ngào, lãng mạn nhưng anh ấy sẽ yêu bạn theo cách của riêng mình.

Không phải chàng trai nào cũng thuộc tầng lớp thượng lưu

Việc một chàng hoàng tử con nhà thượng lưu xuất hiện trong cuộc đời của một cô nàng nào đó đa phần chỉ xảy ra trong phim. Không phải chàng trai nào cũng may mắn có được gia cảnh thượng lưu như thế. Tốt nhất bạn nên học cách đừng quá kì vọng vào bất cứ việc gì.

Không phải chàng trai nào cũng giỏi trong chuyện giường chiếu

Đây là vấn đề nhạy cảm mà bạn nên lưu tâm và cũng nên học cách chấp nhận sự thật rằng người ấy có thể không giỏi trong chuyện ấy và đôi khi lại làm bạn tụt hứng.

Không phải chàng trai nào cũng tỏ tình theo cách lãng mạn

Có thể bạn sẽ tưởng tượng mình sẽ được tỏ tình ở Paris trong một đêm tối lãng mạn khi ánh ấy trao tặng bạn một bó hoa hồng rực rỡ. Nhưng thực tế thì anh chàng có thể bày tỏ tâm tư khi được trái tim thúc giục. Vi���c này có thể xảy ra ở bất kì đấu! Có thể ở cầu thang giảng đường đại học, căn tin, trên đường về nhà, trong phòng gym hoặc ngay trên thềm nhà của bạn,...

Không phải chuyện hôn nhân nào cũng suôn sẻ

Image title

Tất cả các phim tình cảm đều có kết thúc tốt đẹp và hai nhân vật chính sẽ kết hôn và sống cùng nhau hạnh phúc trọng đời. Tuy nhiên, tất cả các rắc rối trong đời thực chỉ mới bắt đầu ngay sau khi kết hôn. Vì thế hãy tập thích nghi với những thay đổi có thể ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân của hai bạn.

N.M.C

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.