Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Sử dụng Vitamin E dạng viên uống đánh bay quầng thâm dưới mắt

Vùng da dưới mắt là khu vực nhạy cảm nhất của da. Da ở khu vực này rất mỏng, và đó là lý do tại sao nó cần được chăm chút.

Image title

Vùng da dưới mắt cần được chăm sóc nhiều hơn là chỉ có kem dưỡng ẩm. Trong khi các loại kem dưỡng mắt có thể khá là tốn kém. Vì vậy, vitamin E dạng viên uống có thể là một giải pháp dễ dàng cho vấn đề này, vì vừa dễ tìm mà lại rất kinh tế.

Dưới đây là những cách để áp dụng viên vitamin E dạng viên uống cho vùng mắt dưới.

1. Vitamin E dạng dầu:

Bạn có thể trực tiếp sử dụng dầu vitamin E để massage vùng mắt dưới. Dầu hoạt động như một phương thuốc tuyệt vời cho quầng thâm và vết chân chim. Thực hiện thao tác này mỗi đêm trước khi đi ngủ. Hãy chắc chắn rằng khi bạn mát xa vùng da, làn da của bạn hấp thụ tất cả chất dầu và dầu không dính vào mắt.

2. Kết hợp với kem dưỡng:

Bạn có thể trộn dầu vitamin E với kem dưỡng ẩm hằng ngày của bạn để biến nó thành một loại kem dưỡng cho da vùng mắt. Massage vùng da dưới mắt bằng hỗn hợp mỗi tối trước khi ngủ.

3. Kết hợp với dầu:

Image title

Bạn thậm chí có thể trộn dầu vitamin E với các loại dầu khác như dầu hạnh nhân hoặc dầu ô liu, ngay cả với dầu em bé, nếu bạn không thoải mái với việc sử dụng trực tiếp dầu từ viên nang vitamin E lên làn da.

4. Sử dụng dầu từ thuốc viên vitamin E như lớp mặt nạ:

Bạn có thể thoa dầu trên vùng mắt dưới, mát xa da rồi nhẹ nhàng lau sạch  sau mười lăm phút. Bằng cách này, vitamin E họat động như mặt nạ cho vùng mắt dưới, giúp làm giảm quầng thâm và vết chân chim.

5. Kết hợp với cà phê:

Tự làm hỗn hợp kem dưỡng bằng cách cho một ít dầu vitamin E vào bột cà phê; để hỗn hợp qua đêm sau đó thoa hỗn hợp lên vùng mắt dưới của bạn vào buổi sáng. Đây còn là phương thuốc kì diệu trị mắt sưng húp. Caffeine trong cà phê có tác dụng làm xẹp vùng da bị phồng.

Nam Phong

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.