Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Sốc: Hầu hết phụ nữ đều song tính?

Một nghiên cứu mới khẳng định rằng hơn 80% phụ nữ đều có cảm giác với cả hai giới! Vâng, điều này có nghĩa rằng hầu hết phụ nữ không “thẳng”.

Tất nhiên, chúng ta không thể khái quát bất cứ điều gì chỉ dựa vào một nghiên cứu nhưng rõ ràng đây là một thông tin đáng lưu ý. Và các nhà nghiên cứu tham gia vào nghiên cứu này nói rằng phụ nữ có hai dạng một là song tính hai là đồng tính nữ.

Image title

Tuy nhiên, những phát hiện của nghiên cứu này đã tạo ra nhiều tranh luận rằng một nghiên cứu đơn giản như vậy không thể nói về giới tính của tất cả phụ nữ. Và một số phụ nữ tranh cãi rằng không phải rằng cứ thích vẻ đẹp của phụ nữ khác thì là đồng tính nữ.

Bỏ qua nghiên cứu này và kết quả của nó, chúng ta hãy thảo luận về các dấu hiệu nhất định của đồng tính nữ.

Cô ấy gần gũi với phụ nữ hơn:

Tất nhiên không có nghĩa rằng phụ nữ gần gũi phụ nữ nhiều hơn thì họ là song tính, nhiều phụ nữ thích tiếp xúc với nữ giới hơn nam giới. Họ thích để thảo luận về tất cả mọi thứ với phụ nữ và họ thích dành phần lớn thời gian của họ với phụ nữ hơn nam giới.

Cô ấy có thể hôn phụ nữ:

Ngay cả trong các tình huống xã giao, nếu bạn gái của bạn có thể hôn một người phụ nữ khác một cách bình thường và công khai thì đó có thể là dấu hiệu của song tính. Thế nhưng đừng chỉ vì như vậy mà kết luận vội vàng.

Khi say rượu, cô ấy có thể đụng chạm phụ nữ khác chứ không phải bạn:

Khi uống say, nếu bạn gái của bạn có thể đụng chạm thân mật với bạn nữ của cô ấy hoặc phụ nữ khác thay vì bạn thì đây cũng có thể được cân nhắc như một dấu hiệu.

Image title

Cô ấy nhìn chăm chằm vào các phụ nữ khác:

Nếu cô ấy không thể cưỡng lại cái nhìn chằm chằm vào khe hở và các bộ phận khác của phụ nữ xung quanh thì có lẽ cô đang bị thu hút bởi phụ nữ.

Cô ấy không bao giờ đề cập đến việc yêu thích một người đàn ông nào:

Nếu cô ấy không bao giờ nói về ngôi sao điện ảnh nam yêu thích của mình hoặc một mối tình thời trung học mà thay vào đó chỉ nói về các ngôi sao nữ yêu thích của mình và không ngừng bàn về cơ thể của họ, đó có thể là một dấu hiệu.

Hỏi cô ấy:

Cách tốt nhất để biết là để tìm đúng thời điểm và hỏi thẳng cô ấy. Nhưng trước khi hỏi cô ấy, đảm bảo rằng bạn không phải là một người xét nét. Ngoài ra, không hỏi với giọng điệu chỉ trích. Và làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái dù có sao đi chăng nữa. Và sau đó cho cô ấy biết răng bạn ở đấy để chấp nhận cô ấy và yêu cô ấy vô điều kiện.

Image title

Chấp nhận cô ấy:

Sau khi biết được sự thật, thay vì chia tay, hãy nhận thức rằng điều này vô cùng bình thường và chấp nhận cô ấy. Tất nhiên, đó là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn!

Minh Cát

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.