Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Serum dưỡng da và những điều cần biết

Ngày nay, serum dưỡng da là một sản phẩm rất quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng quá nhiều nhãn hiệu lại là một điều khó khăn để chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da.

Image title


Serum dưỡng da cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho da, đem đến một làn da khỏe mạnh và trắng sáng chỉ với một đến hai giọt. Nhưng chúng ta cũng nên biết rằng serum không thể thay thế cho kem dưỡng da ban đêm, serum chỉ làm cho làn da trở nên đẹp hơn so với hiện tại.

Serum thực chất là sản phẩm có nguồn gốc từ nước, nên chúng dễ dàng thấm vào da và cung cấp nhiều dưỡng chất như chất chống oxi hóa, vitamins cho da một cách trực tiếp.

Tuy nhiên, một số serum hiện nay có chứa dầu. Và nếu lượng dầu đó thấm vào làn da thì làn da chắc hẳn sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Image title


Không nhất thiết chúng ta đều phải sử dụng serum mặc dù có nhiều loại serum phù hợp với mọi loại da. Và trên thị trường hiện nay có 6 loại serum phổ biến:

1. Serum chống lão hóa: loại serum này chứa vitamin A giúp làm mờ nếp nhăn và kìm hãm tiến trình lão hóa trên da.

2. Serum tẩy tế bào chết: chứa nhiều axit glycolic và axit salicylic giúp loại bỏ tế bào chết trong khi ngủ.

3. Serum trắng sáng: loại serum này giúp cho làn da thêm trắng sáng bằng cách làm mờ những vết thâm.

4. Serum dưỡng ẩm: cung cấp những dưỡng cần thiết giúp cho da giữ độ ẩm.

5. Serum chống lão hóa: bằng việc cung cấp cho da nhiều chất chống oxi hoá cần thiết, làn da sẽ trở nên mịn màng, trắng sáng và có độ đàn hồi.

6. Serum tổng hợp: đây là loại serum lý tưởng khi bạn đang tìm cho mình một loại serum thích hợp. 

ĐOÀN MINH 

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.