Hotline(24/7): 0901 32 58 58

SHISEIDO – Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng dành cho phái đẹp

Mỹ phẩm Shiseido là một trong các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Theo đuổi mục tiêu đẩy mạnh thương hiệu có tầm vóc toàn cầu trong hỗ trợ phụ nữ khắp thế giới,  phát triển dựa trên nền tảng của một loại dưỡng chất đánh thức khả năng tự khôi phục của làn da, dành cho mọi phụ nữ không kể loại da, tuổi tác.

Image title


Điểm mạnh của mỹ phẩm shiseido có nguồn gốc từ châu Á nên có những cuộc nghiên cứu về làn da, về khí hậu, về lối sống và thói quen chăm sóc da của từng khu vực . Mỹ phẩm shiseido tạo ra những sản phẩm có tính năng chuyên biệt phù hợp với phụ nữ ở từng đất nước, bên cạnh công thức chung giúp tất cả phụ nữ mọi nơi đều có thể tỏa sáng “Vẻ đẹp tiềm ẩn”. Rất chú trọng đến việc chăm sóc làn da châu Á.

Shiseido là một trong số rất ít các thương hiệu châu Á có mặt trong danh sách các thương hiệu hàng đầu thế giới. Đến từ đất nước vốn nổi tiếng chủ yếu với các sản phẩm công nghệ, nhưng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hữu ích và hấp dẫn, tận dụng được ưu thế tích cực từ đất nước này, Shiseido đã ghi tên mình vào ngành thời trang, chăm sóc sắc đẹp và mỹ phẩm.

Shiseido, công ty mỹ phẩm lâu đời nhất và hiện đang có quy mô lớn thứ 4 trên thế giới, đã được sáng lập năm 1872 bởi ông Yushin Fukuhara.

Image title


Thành công ban đầu của Shiseido đến từ việc thu hút được sự quan tâm của nhóm khách hàng cao cấp trong xã hội và thông qua đó, uy tín cũng như tên tuổi của hãng được biết đến nhiều hơn.

Trong 20 năm sau đó, Shiseido chuyển từ lĩnh vực dược phẩm sang Mỹ phẩm với nhiều dòng sản phẩm cho đến hiện nay vẫn còn phổ biến. Shiseido còn mạnh mẽ tiến sang sản xuất nhiều sản phẩm khác như kem đánh răng và phấn trắng.

Shiseido không chỉ cung cấp nhiều dòng sản phẩm: dưỡng da, trang điểm, nước hoa, các sản phẩm chăm sóc tóc và toàn thân cho phái nữ mà còn chú trọng đến nhu cầu làm đẹp của các chàng trai. Đây chính là một điểm nổi bật khiến hãng mỹ phẩm Shiseido càng được ưa chuộng nhiều hơn.

Sản phẩm của Shiseido còn có mức giá rất đa dạng, từ trung cấp đến ca cấp cho các bạn tha hồ lựa chọn mặt hàng phù hợp. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, Shiseido cho ra nhiều sản phẩm với các chức năng khác nhau: chống lão hoá, dưỡng trắng,… Đây thật sự là một trong những hãng mỹ phẩm tốt nhất của Nhật Bản mà các cô gái nên sở hữu.

Ngày nay, mặc dù còn đối mặt với những thử thách phải mở rộng thị trường, cạnh tranh giá cả, đa dạng sản phẩm nhưng Shiseido đã phát triển được một mạng lưới phân phối rộng khắp Nhật Bản, xuyên suốt châu Á và một số các thị trường chính trên khắp thế giới. Shiseido tiếp tục kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học để tạo ra nhiều sản phảm chăm sóc da và nhiều sản phẩm kết hợp khác.

Thoại My

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.