Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Review sản phẩm giảm cân LIPOZENE

Lipozene được quảng cáo giúp giảm cân mà không cần phải thay đổi chế độ ăn hoặc tập luyện và rất nhiều khách hàng không thể ngừng “ca ngợi” về hiệu quả của thuốc. Nhưng liệu hiệu quả của thuốc có như những gì quảng cáo và được review?

Ưu thế của sản phẩm đến từ thành phần glucomannan, chất xơ chiết xuất từ cây konjac, có tác dụng hấp thu nước và mang lại một số lợi ích cho sức khỏe như thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa ung thư, trị ho, đờm, giảm các chứng viêm,...

Image title


Lipozene hoạt động như thế nào? Sản phẩm được sử dụng trước bữa ăn khoảng 30 phút. Glucomannan là chất xơ lên men không hòa tan sẽ di chuyển đến dạ dày. Khi đến dạ dày, chất glucomannan “giãn nở” và ngăn ngừa cơn thèm ăn khiến người dùng có cảm giác no lâu trong khi chỉ thực sự ăn rất ít. Khi di chuyển qua đường ruột, sản phẩm kích thích ruột hoạt động nhanh hơn và vì thế giúp giảm cân.

Review từ khách hàng

Trên website của sản phẩm có rất nhiều review 4 hoặc 5 sao và một số ít là lời phàn nàn cũng như lời khen về sự hiệu quả từ khách hàng. Tuy nhiên, ở trang Amazon, lượng review sản phẩm khá thấp khi chỉ được 2.5/5, 1 sao và rất ít phần trăm cho thấy sản phẩm được đánh giá cao.

“Lãng phí tiền”, “đáng thất vọng”, “không hiệu quả” và một số phản hồi tiêu cực sau khi sử dụng sản phẩm được đăng tải trên trang review Skinny Betty.

Review từ giới phê bình

Có rất nhiều kết quả về độ hiệu quả của thuốc cũng như khả năng hoạt động của chất Glucomannan trong thuốc. Năm 2015 kết quả kiểm tra của Lipozene cho thấy sản phẩm khá hiệu quả trong việc giảm cân ở các đối tượng người trưởng thành thừa cân. Tuy nhiên, kết quả giảm cân vẫn chưa ảnh hưởng đến chỉ số BMI của cơ thể.

Một số nghiên cứu ở Đại học Rush cho thấy thành phần Glucomannan chưa thực sự giúp giảm cân nặng.

Một số lợi ích và tác dụng phụ của Lipozene

Lợi ích

                          Tác dụng phụ

Giảm tình trạng táo bón

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường

Giảm cân

Gây táo bón (một số trường hợp sản phẩm có thể giúp giảm táo bón và một số trường hợp thuốc là nguyên nhân gây táo bón)

Tiêu chảy

Gây mắc nghẹn (thuốc mang tính giãn nở nên khá dễ gây nghẹn vì thế hãy luôn dùng sản phẩm kèm nước giúp chất xơ thẩm thấu vào dạ dày, giảm cơn thèm ăn và di chuyển đến dạ dày mà không co giãn quá nhiều)

Khó chịu vùng bụng

Nhức đầu, váng đầu

Giảm cân nặng một cách không lành mạnh

 

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.