Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Phương thuốc tự nhiên để điều trị bệnh vảy nến từ bên trong

Da ngứa ngáy liên tục, tróc vảy, phát ban – đều có thể là những triệu chứng “kém nhìn” của bệnh vẩy nến.

Bệnh vẩy nến là một tình trạng ngoài da, trong đó da chuyển thành vảy do sự tích tụ của tế bào và các triệu chứng thường gặp của nó là kích ứng da, mẩn đỏ, ngứa,... 

Image title

Nguyên nhân của bệnh này được cho là do hệ thống miễn dịch suy yếu và bệnh này không thể chữa được, nhưng các triệu chứng của nó có thể được kiểm soát bằng thuốc men và điều trị thường xuyên.

Một số triệu chứng chính của bệnh vẩy nến bao gồm phát ban ngoài da, mụn, các đường nứt, vảy, kích ứng, tróc da, các nốt mụn nhỏ, đau nhức, đau khớp,…

Cùng với việc điều trị, có một số lời khuyên chế về độ ăn uống cho bệnh vẩy nến cũng cần phải được theo sau để kiểm soát tốt các triệu chứng.

Những người bị bệnh vẩy nến phải tránh xa một số thực phẩm nhất định, hay bụi và thậm chí là vật nuôi, vì chúng có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng.

Bệnh vảy nến không có thuốc chữa.

Dưới đây là một phương thuốc tại nhà đặc biệt có thể giúp điều trị bệnh vẩy nến từ bên trong để giảm thiểu các triệu chứng.

Nguyên liệu:

Image title

Phương thuốc thảo dược này đã được chứng minh là có hiệu quả tuyệt vời trong việc điều trị bệnh vẩy nến từ bên trong nếu được dùng thường xuyên và điều độ.

Bên cạnh việc áp dụng phương thuốc này, người bệnh cũng phải tuân theo những lời khuyên của bác sĩ da liễu và bôi thuốc ngoài da theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nha đam là một nguyên liệu vô cùng tốt cho sức khỏe vì nó có thể điều trị vô số vấn đề về sức khỏe trong đó bao gồm vẩy nến. Nha đam có chứa các chất chống oxy hóa có thể dưỡng ẩm cho da từ bên trong, vì thế giảm thiểu tình trạng khô da và đóng vẩy do bệnh vẩy nến gây ra.

Nghệ sở hữu các enzym mạnh mẽ có đặc tính kháng viêm giúp giảm tình trạng viêm da do vẩy nến gây ra.

Cách chuẩn bị:

  • Cho nguyên liệu đã chuẩn bị vào một cái tô.

  • Trộn đều để tạo thành một hỗn hợp nhão.

  • Dùng thuốc này một lần mỗi buổi sáng, sau khi ăn sáng, trong ít nhất 3 tháng.

H.P

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.