Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Phương pháp giúp bạn thoát khỏi chứng đau đầu gối vĩnh viễn

Đau khớp hay đau gối có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, chẳng hạn như viêm khớp, chấn thương, béo phì, loãng xương, phẫu thuật, v.v

Bên cạnh đó, khi chúng ta già đi, các cơ và khớp của chúng ta sẽ yếu dần, dẫn đến viêm và đau đầu gối.

Image title

Đối với trường hợp béo phì, đau đầu gối là một tình trạng rất phổ biến, vì trọng lượng của phần trên cơ thể làm tăng áp lực lên đầu gối, khiến cho khớp gối yếu đi.

Sử dụng thuốc giảm đau là giải pháp được nhiều người lựa chọn để làm dịu các cơn đau đầu gối, tuy nhiên thuốc giảm đau đó có thể rất có hại cho cơ thể nếu dùng trong thời gian dài.

Chính vì thế mà bài viết này sẽ giới thiệu đến quý đọc giả những phương thuốc hữu hiệu tại nhà từ các nguyên liệu tự nhiên để giải quyết các cơn đau đầu gối.

Chuẩn bị:

Nguyên liệu cần có:

  • 2 quả chanh

  • 1 muỗng canh dầu mè

Phương thuốc tự nhiên này đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc điều trị chứng đau đầu gối và có thể loại bỏ vĩnh viễn các triệu chứng của cơn đau nếu dùng thường xuyên.

Phương thuốc này có tác dụng giảm viêm xung quanh đầu gối và cải thiện lưu thông máu đến khu vực này để giảm đau.

Image title

Bên cạnh đó, chanh và dầu mè có chứa rất nhiều khoáng chất và chất chống oxy hóa có tác dụng tăng cường xương và cơ bắp để ngăn ngừa đau đầu gối tái phát.

Cách chế biến và sử dụng:

  • Đặt một vài lát chanh vào một miếng vải bông.

  • Đun nóng dầu mè và nhúng miếng vải có chanh vào dầu.

  • Sau đó quấn miếng vải xung quanh đầu gối, chanh nằm ngay trên đầu gối.

  • Để khoảng 10 phút.

  • Lặp lại 2 lần mỗi ngày.

H.P

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.