Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Phương pháp điều trị chứng liệt dương

Liệt dương là một trong những hình thức phổ biến nhất của chứng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới. Nếu bạn gặp phải vấn đề này, các phương pháp điều trị sau đây có thể mang lại cho bạn hiệu quả.

Liệu pháp tâm lý tình dục

Người ta ước tính rằng có đến 90% các trường hợp rối loạn cương dương đều có nguyên nhân là do tâm lý.

Image title

Điều này có thể bao gồm mọi thứ, từ những khó khăn trong các mối quan hệ cho đến lo lắng về hiệu suất “làm tình” có thể làm phức tạp hơn các vấn đề tâm lý. Nên tìm đến một chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm hoặc điều trị viên để được giúp đỡ.

Phương pháp điều trị bơm hút chân không

Máy bơm hút chân không là một thiết bị bằng nhựa, hình trụ được đặt bao phủ lên dương vật. Nó hoạt động bằng cách hút không khí ra từ ống để tạo ra áp lực đẩy máu chảy vào dương vật. Một cái vòng có thể được dùng để buộc vào gốc dương vật  nhằm ngăn chặn máu thoát ra quá nhanh, qua đó duy trì sự cương cứng.

Phương pháp điều trị bằng thuốc:

Có nhiều loại thuốc đã được phát triển để điều trị chứng rối loạn chức năng cương dương:

Image title

Viagra là một trong những loại thuốc nổi tiếng nhất trong việc điều trị rối loạn chức năng cương dương. Nó có hiệu lực trong vòng một giờ, và thường kéo dài 3-4 giờ.

Transurethral Therapy (Muse) là phương pháp sử dụng một viên thuốc nhỏ đưa trực tiếp vào niệu đạo. Sau đó, thuốc sẽ được hấp thụ vào các mô cương cứng của dương vật. Nó sẽ kích thích cương cứng trong vòng từ 5 đến 10 phút.

Cialis phải được uống trong vòng 30 phút trước khi sinh hoạt tình dục.

Levitra phải được uống trong vòng từ 10 phút đến một giờ trước khi sinh hoạt tình dục. Nó có thể có hiệu quả lên đến 12 giờ.

Uprima là một loại thuốc viên ngậm dưới lưỡi. Nó sẽ hòa tan trong khoảng 15 phút và có hiệu lực trong hai giờ. Uprima sẽ không có tác dụng nếu không kích thích tình dục.

Bạn cũng có thể tiêm một loại thuốc trực tiếp vào thân dương vật bất cứ khi nào bạn muốn quan hệ tình dục. Các thuốc này thường có hiệu quả trong khoảng 15 phút.

Phương pháp điều trị hormone:

Các vấn đề nội tiết hiếm khi là nguyên nhân gây ra chứng liệt dương, mặc dù vậy liệu pháp thay thế hormone có thể mang lại hiệu quả. Liệu pháp thay thế hormone có tác dụng tăng mức độ testosterone của bạn. Tuy nhiên, chỉ nên áp dụng sau khi đã kiểm tra và xác định sự thiếu hụt.

Image title

Phương pháp cấy ghép dương vật:

Chỉ nên xem xét đến phương án cấy ghép dương vật một khi đã thử hết các phương thức điều trị khác. Có hai loại cấy ghép dương vật:

Cấy ghép dương vật nhựa dẻo: việc cấy ghép này sẽ giữ cho dương vật luôn cứng. Dương vật có thể uốn cong xuống khi bạn không quan hệ tình dục.

Cấy ghép dương vật thủy lực: một cái bơm được cấy vào bìu.

Phương pháp điều trị phẫu thuật:

Có rất nhiều thủ tục phẫu thuật có thể được thực hiện nếu có những bất thường trong máu chảy vào và chảy ra khỏi dương vật.

P.O

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.