Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Phụ nữ yêu bằng miệng chứ không phải bằng tai

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng liệu lúc này có ấy có đang nghĩ đến mình không? Cô ấy có nhớ mình không?

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy phần lớn thời gian đàn ông thường hay tơ tưởng đến người yêu hoặc người trong mộng của họ, nhưng ngược lại, phụ nữ thì nghĩ đến món ăn yêu thích của mình.

Vì sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Image title


Điều 1

Một nghiên cứu gần đây đã chứng minh có gần 25% phụ nữ thường hay tơ tưởng đến đồ ăn! Họ thường nghĩ về đồ ăn mỗi 30 phút trong ngày.

Điều 2

Những phụ nữ hay nghĩ về đồ ăn sẽ hiếm khi mơ mộng về một anh chàng đẹp trai. Chỉ có 10% nghĩ tới chuyện “chăn gối”.

Điều 3

Image title


Phần lớn những phụ nữ đang hẹn hò thường không cảm thấy thoải mái khi ăn trước mặt người yêu.

Điều 4

Có khoảng 40% phụ nữ cho biết họ có cảm giác như lúc nào cũng thiếu thốn đồ ăn. Họ cảm thấy mình như đang ăn kiêng nhưng thật ra không phải vậy.

Điều 5

Khi các nhà nghiên cứu phân tích nguyên nhân vì sao phần lớn phụ nữ luôn cảm thấy thiếu thốn đồ ăn và thường xuyên nghĩ đến đồ ăn thay vì chuyện yêu đương thì họ đã rút ra một kết luận đó là do đàn ông.

Những người xung quanh, các phương tiện truyền thông và toàn xã hội đã và đang chú trọng quá nhiều vào cái gọi là thân hình lý tưởng. Điều đó khiến cho phần lớn phụ nữ luôn phải để tâm đến chuyện ăn kiêng và thói quen ăn uống. Từ đó dẫn đến họ thèm ăn nhiều hơn và đó là lý do vì sao họ nghĩ đến thức ăn nhiều hơn.

Điều 6

70% phụ nữ thừa nhận rằng họ thích sô cô la hơn là hôn và một bữa ăn ngon hơn là một cuộc “mây mưa”.

H.P

 

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.