Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Phụ nữ có bị chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên không?

Hầu hết đàn ông nghĩ rằng một người phụ nữ còn trinh tiết sẽ bị chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên. Nhưng thật tình mà nói, đây là một quan niệm sai lầm.

Ngoài ra, đàn ông còn có những quan niệm sai lầm khác nhau; họ nghĩ rằng làm tình sẽ gây đau đớn rất nhiều cho người phụ nữ nếu cô ấy thực sự là một trinh nữ. 

Image title

Tuy nhiên, mỗi người phụ nữ là khác nhau và cơ thể của mỗi người có thể phản ứng theo mỗi cách khác nhau. Điều này có nghĩa rằng một số có thể bị chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên trong khi một số có thể không. Nó chẳng liên quan gì đến trinh tiết.

Vì vậy, đàn ông cần bỏ đi nh���ng niềm tin sai lầm như vậy. Thật ngu ngốc khi lúc nào cũng bị ám ảnh bởi chuyện trinh tiết của người phụ nữ mình yêu thương. Dưới đây là một số sự thật khác bạn cần biết để có thêm một cái nhìn rõ nét hơn về trinh tiết phụ nữ.

# 1

Việc chảy máu trong quá trình giao hợp đầu tiên xảy ra do màng trinh. Nó thực chất chỉ là một lớp bảo vệ mỏng bên trong âm đạo. Khi nó rách, nó sẽ có thể chảy máu.

# 2

Có thực tế rằng một số cô gái được sinh ra mà không có màng trinh hoặc chỉ có một phần nhỏ màng trinh, điều này làm nó không chảy máu khi bị rách.

# 3

Image title

Một số phụ nữ bị mất màng trinh của họ khi tham gia các hoạt động thể thao. Một số có thể mất nó khi dùng tăm bông.

# 4

Những người không mất màng trinh trong lần quan hệ đầu cũng có thể bị đau như bình thường.

# 5

Ở một số phụ nữ, chảy máu có thể xảy ra nhưng có thể nó không đau chút nào trong khi làm tình. Vì vậy, nó không có nghĩa rằng cô ấy không phải là một trinh nữ nếu cô ấy không cảm thấy đau đớn.

# 6

Ở một số phụ nữ, màng trinh có thể bị mất đi do thủ dâm hay tự động rách không phải do bất kỳ lý do nào khác.

# 7

Có rất nhiều trường hợp người phụ nữ có thể bị mất màng trinh mà không phải do giao hợp. Các hoạt động như đi xe đạp, cưỡi ngựa, chạy hoặc nhảy cũng có thể gây rách màng trinh.

Lê Ngọc

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.