Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Phụ nữ chưng diện là để thu hút đàn ông?

Có nhiều quý ông tin rằng sở dĩ các chị em phụ nữ thích chưng diện là vì muốn thu hút họ. Liệu điều đó có đúng không? Thậm chí ngay cả các chuyên gia tâm lý cũng muốn biết nguyên nhân nào lại có thể khiến các quý cô thể bỏ ra hàng giờ đồng hồ đứng trước gương như vậy.

Vì thế, họ quyết định thực hiện một cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn 2000 phụ nữ thuộc các nhóm tuổi khác nhau. Phần lớn là các cô gái từ 18 đến 30 tuổi.

Và kết quả sẽ khiến các anh bất ngờ đấy vì những gì các anh nghĩ không đúng đâu!

Image title

Sự thật #1

Nhiều cô gái đã thừa nhận rằng hơn 80% thời gian họ chưng diện là để gây ấn tượng với những cô gái khác.

Thứ nhất, chỉ có con gái mới hiểu được cảm giác luôn muốn được xinh đẹp, và thứ hai, con gái không bao giờ quên dành lời khen cho nhau.

Nhiều cô gái đã thừa nhận rằng họ nhận được lời khen về cách ăn mặc từ phụ nữ nhiều hơn đàn ông.

Sự thật #2

Một sự thật đáng ngạc nhiên khác: không chỉ có đàn ông hay nhìn các cô gái đâu nha, phụ nữ cũng vậy đó!

Image title

Các nàng đã thừa nhận rằng họ thường hay chú ý đến kiểu tóc, quần áo, phụ kiện và giày của các cô gái khác.

Sự thật #3

Nhiều phụ nữ đã thừa nhận rằng họ chưng diện là vì chính bản thân họ. Điều này đặc biệt đúng sau khi chia tay.

Trong những lúc như thế, con gái thường muốn thể hiện dũng khí và sự tự tin, do đó tập gym và ăn mặc đẹp sẽ trở thành những thói quen hằng ngày.

Ngoài ra, ăn mặc đẹp còn giúp cho tâm trạng tốt hơn cũng như phản ánh một diện mạo tích cực.

Sự thật #4

Một vài phụ nữ cho biết, trước những buổi hội thảo hoặc thuyết trình họ sẽ mặc những bộ quần áo thanh lịch. Mục đích ở đây không phải là để tạo ấn tượng với phụ nữ hay đàn ông mà là để trông gọn gàng, sạch sẽ, tự tin và lôi cuốn. Những chi tiết nhỏ như thế này sẽ giúp bạn khẳng định được vai trò và tiếng nói của bạn trong các cuộc thảo luận.

Sự thật #5

Trong cuộc khảo sát, chỉ có 10% các cô gái thựa nhận mình chưng diện là để thu hút đàn ông, nhưng cũng chỉ là để gây ấn tượng trong cuộc hẹn đầu tiên thôi. Vào những lúc còn lại, họ có thể ăn mặc đẹp vì những lý đo khác chứ không nhất thiết là vì đàn ông.

Sự thật #6

Image title

70% trong số những người tham gia khảo sát cho biết họ chưng diện là để thể hiện sự thời thượng, hợp mốt đối với đồng nghiệp. Mục đích ở đây là để thể hiện bạn thân chứ không phải để thu hút người khác.

Sự thật #7

Phần lớn các cô gái cho biết họ ăn mặc đẹp là để cảm thấy mình xinh đẹp chứ không vì bất cứ ai cả. Bạn biết đó, con gái luôn muốn được xinh đẹp mà.

Cảm giác tích cực này sẽ giúp con gái tự tin hơn và thoải mái khi đối diện với người khác.

P.O

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.