Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Nếu thuộc cung Bạch Dương, bạn sẽ yêu cuồng nhiệt. Bạn sẽ muốn biết tất tần tật về sở thích của nửa kia. Đôi khi bạn sẽ làm phiền người yêu với hàng tá câu hỏi mà bạn muốn biết về họ.

Bạn sẽ cố gắng tìm mọi cách để tiếp cận với bạn của người yêu để tìm hiểu kĩ hơn về nửa kia. Nếu bạn không muốn người yêu cảm thấy khó chịu hoặc sợ hãi về sự mãnh liệt trong tình yêu thì bạn nên kiềm chế sự tò mò của bản thân. Hãy hỏi từng câu vào những thời điểm khác nhau

Image title


Cung Kim Ngưu (21/4-20/5)

Khi yêu, những ai thuộc cung Kim Ngưu sẽ không hoàn toàn tin tưởng nửa kia. Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu, bạn chỉ tin tưởng người yêu một khi họ chứng minh được sự trung thành và thiện ý đối với bạn.

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Cung Song Tử khá cuồng nhiệt khi yêu. Nếu một Song Tử yêu một ai đó, họ sẽ làm mọi cách để người kia hiểu được tình cảm của họ. Nếu Song Tử ngại hoặc muốn giữ kín chuyện thì sẽ chẳng có chuyện đó xảy ra đâu. Vì mọi người sẽ sớm biết chuyện thông qua sự thay đổi trong cách cư xử của bạn.

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Khi yêu, Cự Giải sẽ yêu nồng nhiệt. Nếu thuộc cung Cự Giải, bạn có cảm giác mình như bị tình yêu mê hoặc. Bạn sẽ làm mọi điều cho người mình yêu. Nhưng đồng thời, bạn cũng cảm thấy lo lắng. Bạn còn thường xuyên giữ cảm giác lo sợ nếu một mai người yêu rời bỏ đi. Điều này lại khiến bạn càng cố gắng để làm hài lòng người yêu hơn.

Image title


Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu đột nhiên bạn cảm thấy cần bảo vệ hay muốn sở hữu ai đó thì đây là bằng chứng cho thấy bạn đã yêu rồi đấy. Bạn sẽ muốn nửa kia chỉ dành cho riêng mình mà thôi.

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi yêu, Xử Nữ sẽ có xu hướng hành động xa lánh bạn. Họ sẽ làm đủ mọi cách đủ không biểu lộ bất kì cảm xúc nào và chỉ biểu lộ tình yêu của mình khi họ chắc chắn rằng tình cảm của họ được đáp lại.

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Là một Thiên Bình, bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi phải đưa ra một quyết định khi yêu. Bạn có thể sẽ tự hỏi bản thân liệu những gì bạn cảm nhận có thực sự là tình yêu hay không hay người kia có xứng đáng với tình yêu của bạn hay không.

Cung Bò Cạp (24/10-22/11)

Khi yêu, những người thuộc cung Bò Cạp sẽ chẳng bao giờ dành trọn trái tim cho nửa kia. Họ vừa yêu bạn nhưng lại có cảm giác lo lắng thường xuyên liệu rằng bạn có lén lút gặp gỡ người khác sau lưng họ không.

Cung Nhân Mã (23/11-21/12)

Cung Nhân Mã khi yêu sẽ muốn quấn lấy người yêu của họ, dành nhiều thời gian để làm đủ trò khiến cho người yêu cười và cảm thấy hạnh phúc.

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Cách mà một Ma Kết đến với tình yêu rất nhanh. Họ sẽ bắt đầu mơ mộng về cuộc sống, về tương lai với người họ yêu trước khi thực sự biết họ có tình cảm với họ hay không.

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Image title


Khi yêu, Bảo Bình sẽ dành tặng người yêu vị trí quan trọng hàng đầu trong cuộc sống của họ. Bảo Bình sẽ dành gần như mọi thời gian của họ và chẳng ngại gian khó để được ở gần bên bạn.

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Khi yêu, cá rất tràn trề năng lượng. Cá sẽ chẳng cất giữ bí mật nào khi tình yêu đến. Cá sẽ chắc chắn rằng mọi người xung quanh sẽ biết rằng họ đang yêu và thậm chí nếu có thể họ sẽ còn hét toáng lên cho cả thế giới biết tình cảm của họ.

Đoàn Minh 

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.