Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Những tiếng ồn nhỏ có giúp bạn ngủ ngon hơn?

Những chiếc máy tạo ra tiếng động nhỏ đã có mặt từ nhà trẻ cho đến các giường ngủ. Chiếc máy này rất phổ biến trong việc làm dịu trẻ em và các bé đang đau bụng, 5% người Mỹ trưởng thành có ấn tượng tốt về chiếc máy tạo ra tiếng động giúp họ có giấc ngủ ngon hơn. Nhưng thật sự chiếc máy này hoạt động ra sao?

Image title


Nhưng đây không phải là yếu tố hàng đầu để có một giấc ngủ ngon. Những nhà nghiên cứu giấc ngủ cho rằng tiếng động nhỏ giúp có được giấc ngủ ngon như thói quen trước khi ngủ, những gì bạn ăn, cảm xúc và những việc bạn làm trong ngày.

Nếu như máy tiếng ồn đối với bạn là hữu ích, dưới đây là top 5 chiếc máy mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng.

1. Máy tạo tiếng ồn MARPAC Dohm-DS Dual Speed Electro-Mechanical

Được tin dùng bởi văn phòng của các bác sĩ vì độ êm dịu, âm thanh đặc trưng lặp đi lặp lại, loại máy này có hai tốc độ “ quạt gió “ và không cần sạc pin.

Image title


2. Máy âm thanh Big Red Rooster BRRC107

Giá cả hợp lí, mẫu mã phù hợp với mọi nơi khi ở nhà và đi du lịch, loại máy này cung cấp âm thanh dịu nhẹ như tiếng mưa và biển thêm vào đó là những âm thanh nhỏ khác có tần suất bao quanh căn phòng.

3. Loa và máy tạo âm thanh LectroFan Micro Wireless

Giúp bạn có giấc ngủ ngon nhờ 4 âm thanh đã được lắp đặt sẵn, 5 tiếng quạt, và loa bluetooth đã được thiết lập.

4. Máy tạo tiếng động Visual Scents

Âm thanh mỏng được kèm theo tiếng gió nhẹ từ cánh quạt bên trong thiết bị điện tử có hình dạng nấm. Chiếc máy còn bổ sung đèn ngủ giúp bạn tìm đường đến nhà vệ sinh mà không cần bật đèn từ điện thoại.

5. Máy thư giãn HoMedics SS-2000G/F-AMZ Sound Spa

Image title


Mặt hàng nổi tiếng này sản xuất 6 âm thanh được cài đặt sẵn, trong đó gồm 1 chế độ tạo tiếng đông nhẹ và nút bấm giờ tự động.

P.O

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.