Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Những phương thuốc trị nếp nhăn quanh cổ đáng tin cậy

Nếp nhăn cổ là vị trí đầu tiên thể hiện sự lão hóa của bạn. Chìa khóa để trì hoãn sự lão hóa chính là giữ ẩm da đầy đủ vì thiếu nước collagen sẽ không được tổng hợp đầy đủ. Vì vậy, hãy cố giữ ẩm cho các vùng da dễ bị lão hóa.

Các biện pháp khắc phục dưới đây sẽ hỗ trợ bạn ngăn ngừa các nếp nhăn do lão hóa một cách hiệu quả. Thực chất các phương pháp này có tác dụng phòng chứ không phải chữa. Vì thế hãy thực hiện càng sớm càng tốt, trước khi quá muộn.

Image title

1. Dầu thầu dầu:

Dầu cây thầu dầu có nhiều chất dinh dưỡng có thể giúp làm ẩm da và giữ cho nó mềm mại và dẻo dai, giảm thiểu nguy cơ xuất hiện nếp nhăn cổ.

2. Dầu khoáng:

Đây là một trong những biện pháp dễ nhất giúp chống lại nếp nhăn và lão hóa. Hầu hết mọi người ai cũng có một tuýp dầu khoáng quanh nhà hay trong túi xách, vậy nên sao không tận dụng lợi điểm này để trị nếp nhăn quanh cổ.

3. Dầu vitamin E:

Vitamin E rất cần để giữ ẩm cho da. Nếu bạn bắt đầu sử dụng vitamin E sớm, bạn có thể ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trong một thời gian dài.

Image title

4. Dầu dừa:

Dầu dừa có rất nhiều lợi ích, ngoài ra nó còn có mùi rất tuyệt. Hãy bôi dầu dừa quanh cổ rồi để qua đêm để cảm nhận được lợi ích mà nó mang lại.

5. Dầu hạnh nhân:

Dầu hạnh nhân rất giàu vitamin E giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Massage cổ bằng dầu này để xử lý các nếp nhăn dễ dàng.

6. Dầu argan:

Đây là một loại dầu rất giàu dưỡng chất có và thực sự hữu ích cho những ai muốn cải thiện nếp nhăn vùng cổ. Ngoài ra nó còn có tác dụng dưỡng tóc.

7. Dầu Tầm Xuân:

Dầu tầm xuân cực kỳ hiệu quả trong việc ngăn ngừa cũng như xóa các vết nhăn quanh cổ.

 Minh Cát

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.