Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Những phương pháp tự nhiên điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn chức năng cương dương (ED) là một chứng bệnh rất khó chịu đối với nam giới từ bao đời nay. Hầu hết những vấn đề bất lực nam giới xuất phát từ chứng bệnh này sau cùng dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Image title

Đây không chỉ ảnh hưởng sự tự tin và lòng tự trọng của một người đàn ông, rối loạn cương dương cũng dẫn đến căng thẳng và thiếu sự hài lòng trong mối quan hệ. Cuộc sống căng thẳng quá mức dẫn đến những thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu, nghiện ngập, trầm cảm, tăng hoặc giảm cân với tốc độ bất thường, bệnh tiểu đường,…

Và tất cả những nguyên nhân trên có thể gây ED, khiến nó trở thành một vấn đề rất phổ biến ở nam giới, đặc biệt là trên 35-40 tuổi.

Tuy nhiên ED là có thể chữa được ở hầu hết các trường hợp, bằng những cách tự nhiên. Trở ngại duy nhất là phải thực sự tuân theo các quy tắc và kiên trì thực hiện.

Đi bộ dài vào buổi sáng:

Đi bộ là một bài tập aerobic rất tốt giúp tăng oxy tươi trong máu và não. Ngoài ra, đi bộ dài hàng ngày giảm bệnh tiểu đường và béo phì, hai trong số những nguyên nhân phổ biến nhất gây ED. ��i bộ là một trong những phương pháp tự nhiên hữu ích nhất để điều trị rối loạn chức năng cương dương. Kết hợp với một số thay đổi tích cực trong lối sống đôi khi thậm chí có thể đảo ngược tác dụng bất lực của ED ở nam giới béo phì.

Hoạt động cơ đùi dưới:

Image title

Giống như mọi bộ phận cơ thể khác, vùng kín của nam giới cũng cần tập thể dục thường xuyên để ở phù hợp và hoạt động. Bài tập xương chậu như kegels là phương pháp tự nhiên để điều trị rối loạn cương dương, nếu thực hành mỗi ngày, nó giúp nâng cao tiết niệu và cải thiện sức khỏe tình dục tốt hơn.

Châm cứu:

Mặc dù có nhiều người tỏ vẻ hoài nghi, châm cứu đã được chứng minh là một trong những cách tốt nhất để điều trị rối loạn chức năng cương dương tự nhiên. Các bác sĩ sẽ châm vào một số huyệt nhất định để làm giảm stress, trầm cảm, lo âu, đau,… Căng thẳng là lý do lớn nhất gây ED ở nam giới, việc điều trị bằng châm cứu thường xuyên có thể giúp khắc phục vấn đề.

Nhân sâm:

Nhân sâm đã được sử dụng từ rất xưa và được xem như một trong những cách tốt nhất để điều trị rối loạn chức năng cương dương tự nhiên, đặc biệt là nhân sâm đỏ.

Theo một nghiên cứu thực hiện năm 2005, dùng của nhân sâm đỏ thường xuyên một lượng khoảng 600-1000 mg (theo trọng lượng cơ thể) đã được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị ED.

Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa:

Image title

Bổ sung thực phẩm giàu chất chống oxy hóa trong một chế độ ăn uống thường xuyên là một trong những cách tự nhiên và hiệu quả nhất để điều trị rối loạn chức năng cương dương. Dưa hấu, tỏi, trà xanh,… có chứa nhiều chất chống oxy hóa làm giảm căng thẳng và giúp cải thiện lưu thông máu, cải thiện vấn đề cương dương.

Minh Cát

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.