Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Những mẫu hình xăm ấn tượng, ý nghĩa dành cho phái nữ

Hình xăm được xem như là một cách thể hiện bản thân ấn tượng nhất, từ phong cách cho đến tính cách và những khuynh hướng của bạn trong cuộc sống. Với một hình xăm mang đầy ý nghĩa, bạn có thể thông qua nó thể hiện toàn bộ bản thân mình. Có rất nhiều hình xăm được đánh giá cao về sức hấp dẫn và chiều sâu về mặt ý nghĩa của chúng. Sau đây là một số ý tưởng xăm hình ấn tượng cho các cô gái,vô cùng ý nghĩa mà cũng không kém phần đẹp mắt.

Image title

1. Ngôi sao

Trong danh sách những hình xăm mang đầy ý nghĩa dành cho con gái, sao chính là sự lựa chọn ngọt ngào nhất trong số tất cả. Những ngôi sao cho thấy ý nghĩa của sự hy vọng, sự thật và tinh thần tích cực. Các ngôi sao được cho là người giám hộ của con người. Chúng biểu thị khái niệm về sự hy vọng thông qua sự lấp lánh và rực rỡ của mình.

2. Nốt nhạc

Image title

Nó là biểu tượng có giai điệu, cuộc sống và sự vĩnh hằng. Bạn không cần phải là một nhạc công mới có thể xăm những nốt nhạc lên người. Thay vào đó, bạn có thể thể hiện tình yêu của mình đối với âm nhạc thông qua chúng. Đa số phụ nữ thường xăm nốt nhạc đằng sau tai. Đây là những hình xăm tương đối nhỏ nhưng sẽ rất hợp với phụ nữ nếu xăm ở cổ tay, cổ hoặc phía sau vùng tai.

3. Hoa hồng

Hoa hồng là một trong những hình xăm lý tưởng nhất, mang đầy ý nghĩa dành cho các cô gái. Hoa hồng là biểu tượng của đam mê và tình yêu. Không chỉ có ý nghĩa, một hình xăm hoa hồng khá lớn cũng sẽ trông cực kỳ ấn tượng đối với phụ nữ. Có rất nhiều ý nghĩa khác nhau đằng sau màu sắc của hoa, chẳng hạn như màu đỏ có nghĩa là đam mê, màu trắng là sự ngây thơ, còn đen biểu thị cho sự thất bại / tang tóc,…

4. Chim

Có rất nhiều kiểu hình xăm con chim, và phụ nữ chủ yếu thường lựa chọn cách xăm bằng mực. Chim có thể được xăm bằng mực với những ý nghĩa khác nhau. Chúng biểu thị cho sự tự do nói chung, nhưng nói chính xác thì mỗi loài chim khác nhau sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt, chẳng hạn như con công biểu thị cho cái đẹp, chim bồ câu biểu thị cho hòa bình và cũng có những hình xăm chim biểu thị cho tình yêu.

5. Rồng

Có một số phụ nữ khao khát được xăm hình một cái đó thể hiện sự mạnh mẽ. Hình xăm rồng là một ví dụ tốt và được biết đến với nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó bao gồm sức mạnh và ý niệm về đầu và đuôi, đồng thời rồng cũng là biểu tượng của sự sáng tạo và bất tử.

6. Hoa ly ly

Image title

Lily là ý tưởng xăm hình được chấp nhận rộng rãi nhất dành cho các cô gái. Loài hoa biểu thị cho sự thịnh vượng và hòa bình. Hoa Lily có nhiều ý nghĩa khác nhau ở mỗi nền văn hóa nhưng phần lớn chúng đều được biết đến như là biểu tượng của sự tinh khiết và màu mỡ.

7.Trái tim

Một phụ nữ với hình xăm trái tim phản ánh sự lãng mạn và tình yêu. Nó cũng là hình xăm mang ý nghía thuần khiết nhất mà một cô gái có thể thử để biểu thị tình yêu của mình. Những hình xăm trái tim thường nhỏ và đơn giản. Việc lựa chọn vị trí xăm hình tùy thuộc theo sở thích của riêng bạn.

P.O

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.