Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Những lợi ích và cách sử dụng kem dưỡng da ban đêm

Sử dụng kem dưỡng da vào ban đêm là một trong nhiều cách hiệu quả giúp nuôi dưỡng làn da trong suốt thời gian ngủ. Cũng giống như việc dưỡng da vào ban ngày, dùng kem dưỡng da vào ban đêm cũng là một việc quan trọng không kém.

Giữ ẩm vào ban đêm mang lại rất nhiều lợi ích và nếu như bạn chưa sở hữu cho mình những hủ kem dưỡng ẩm thì dưới đây là những lợi ích mà bạn cần biết để nhanh chóng hình thành thói quen dưỡng ẩm cho da.

Image title


Tại sao phải dưỡng da ?

Làn da của bạn phải chống chịu với khói bụi cũng như áp lực cả một ngày dài và tối là thời gian thích hợp nhất để “ hồi phục “làn da. Nuôi dưỡng làn da với kem dưỡng ẩm giúp bạn thức dậy với làn da sạch, căng mịn và hồng hào.

Những lợi ích của việc dưỡng da vào ban đêm

Nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng kem dưỡng da ban đêm chứa một hàm lượng chất chống oxi hóa và amino axit phong phú. Ngoài ra, collagen trong kem còn giúp tăng độ đàn hồi và khỏe mạnh cho da.

Dù là loại da nào đi nữa, thì sử dụng kem dưỡng da là cực kỳ tốt cho tất cả mọi người. Nếu bạn là một người da dầu thì nên sở hữu ngay cho mình một hủ kem dưỡng da sẽ giúp hạn chế quá trình tiết dầu trên da.

Đặc biệt phụ nữ trên ba mươi cần phải sử dụng kem dưỡng da hằng ngày sẽ giúp mờ dần nếp nhăn và những biểu hiện khác của làn da lão hóa.  Sử dụng hằng ngày sẽ giúp đánh bại những vấn đề trên một cách dễ dàng.

Image title


Sử dụng kem dưỡng da đúng cách ?

Bốn bước sau đây sẽ giúp bạn sử dụng kem dưỡng da đúng cách:

Làm sạch da mặt trước khi thoa kem. Đảm bảo rằng bạn loại bỏ hết những bụi bẩn trên da mặt trước khi sử dụng kem dưỡng ẩm.

Dùng với một liều lượng vừa đủ. Quá nhiều sẽ làm lỗ chân lông bịt tắc và xuất hiện mụn. Tốt nhất là nên dùng một lượng nhỏ rồi thoa đều lên làn da.

Mát xa trong khi thoa kem. Mát xa theo hình vòng tròn giúp cho da có độ đàn hồi tốt. Điều này giúp da ngăn ngừa nếp nhăn và dấu hiện lão hóa.

Tránh sử dụng kem gần vùng mắt.

MINH NGỌC 

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.