Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Những kiểu tóc đẹp cho bạn gái tóc dài

Buộc tóc đuôi ngựa cao

Image title


Đây là kiểu tóc hoàn hảo để mang lại cho bạn nét nữ tính và hấp dẫn đến ngạc nhiên. Nó hoàn hảo cho tóc thẳng và phù hợp với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Kiểu gợn sóng

Image title


Một kiểu tóc siêu mốt cho bất kì dịp đặc biệt nào! Chia tóc thành hai phần và xoắn chúng lại thành búi, sau đó cố định bằng dây thun. Kiểu tóc này rất thích hợp cho những người có tóc xoăn tự nhiên.

Thắt bím theo kiểu công chúa Jasmine

Image title


Buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa thấp, sau đó buộc thêm một sợi dây thun bên dưới sợi dây ban đầu khoảng 5-8 cm. Buộc 4 sợi dây tương tự như vậy và bạn đã có kiểu tóc ưng ý. Kiểu tóc này rất phong cách và phù hợp với mọi sự kiện.

Kiểu thắt bím băng-đô

Image title


Đầu tiên, chia tóc thành ba lọn đều nhau, tay phải nắm lọn phải, tay trái nắm lọn trái và dùng ngón cái cố định lọn ở giữa. Tạo dáng theo kiểu thắt bím kiểu Pháp và cố định bằng kẹp tăm. Kiểu tóc nổi bật này phù hợp với tất cả các cấu trúc khuôn mặt và kiểu tóc.

Kiểu tóc xoăn nhiều tầng   

Image title

Trước tiên, bạn nên thoa mousse lên tóc để tạo gợn sóng. Tiếp theo, tạo tóc quăn với máy kẹp xoăn. Bạn có thể làm tăng độ dày của lọn tóc bằng cách sấy và đánh rối. Đây là kiểu tóc cực kỳ phù hợp cho khuôn mặt tròn.

Búi tóc hình nơ

Image title

Trước tiên, buộc tóc đuôi ngựa ở trên đỉnh đầu, tiếp theo buộc phần đuôi tóc vào sợi dây buộc tóc ở chân tóc bằng cách thắt gút. Tạo dáng nút thắt thành hình cái nơ. Sau cùng cố định lại bằng kẹp tăm.

Kiểu tóc theo xu hướng Turban

Image title


Sử dụng băng-đô kiểu turban thời thượng là một kiểu tóc lý tưởng cho tất cả các cấu trúc khuôn mặt. Nó rất dễ thực hiện và mang lại cho bạn một cái nhìn thanh lịch, quyến rũ và hấp dẫn giữa đám đông.

Kiểu tóc gợn sóng hình ngón tay

Image title


Nếu bạn là một người yêu những kiểu tóc cổ điển thì bạn nên lựa chọn kiểu tóc này. Thoa thật nhiều mousse lên tóc, tạo độ xoăn bằng con lăn và kẹp xoăn từ gốc tới ngọn. Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho những quý cô có khuôn mặt hình kim cương.

Kiểu mái đỏ chót

Image title


Tạo kiểu mái bằng mousse. Làm xoăn từng lọn tóc ngắn bằng máy xoắn tóc. Dùng lược chải gọn phần mái. Kiểu tóc này sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn.

Kiểu Tucked away

Image title


Để tạo độ dày cho tóc, đầu tiên là chẻ mái và làm xoăn bằng máy xoắn tóc. Tiếp theo sử dụng keo xịt tóc để giữ cho tóc vào nếp lâu hơn.

Kiểu mái xoắn 

Image title


Đầu tiên, làm phằng tóc bằng máy kẹp tóc và sử dụng lược tròn để chải tóc từ gốc đến ngọn. Sau đó kéo một phần tóc mái ra phía sau và cố định bằng kẹp tăm. Dùng keo xịt tóc để giữ được lâu. Mái xoắn là một kiểu tóc phổ biến và hợp thời trang cho mái tóc dài.

Mái xéo

Image title


Một sự lựa chọn quyến rũ và hút mắt cho mái tóc dài! Để thực hiện, hãy làm theo những bước đơn giản sau đây. Làm ướt tóc và bôi kem tạo kiểu lên tóc. Sau đó sấy khô hoàn toàn với lược. Cuối cùng là tạo chẻ mái sang hai bên.

Kiểu mái góc cạnh

Image title


Đây là một kiểu tóc lý tưởng cho phụ nữ có khuôn mặt tròn và lúc nào cũng trông hoàn hảo. Đầu tiên, làm ướt tóc, tiếp theo làm quăn phần tóc ở giữa phía sau. Sau đó kéo chúng sang một bên. Bạn cần phải sử dụng các thiết bị cuộn hoặc máy xoắn tóc. Relaxer tạo kiểu có thể được sử dụng để làm cho tóc bồng bềnh.

Island Tendrils Hairstyle

Image title


Đây chính là kiểu tóc phù hợp nhất cho bạn nếu bạn có một mái tóc xoăn nhẹ tự nhiên, và nó không quá nặng. Đầu tiên, chia tóc thành nhiều lọn nhỏ và cố định ở chân tóc. Sau đó ghim các lọn tóc vào nhau và xung quanh gáy của bạn, để phần tóc trên đỉnh đầu thẳng.

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.