Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Những kiểu tóc Updo đơn giản cho những bạn gái tóc dài

Image title


Chúng ta có thể tạo được rất nhiều kiểu tóc khác nhau với mái tóc dài. Đó là lý do vì sao tóc dài rất phổ biến và có thể được nhìn thấy ở bất cứ đâu trên thế giới. Tuy nhiên do quá đa dạng, nên việc lựa chọn cũng thực sự trở nên khó khăn hơn. 

Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý nhất, phù hợp với mọi khuôn mặt, kết cấu, màu tóc và hơn thế nữa phù hợp với tính cách của bạn.

Kiểu thắt bím đơn giản

Image title


Đây là một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất và không bao giờ lỗi thời. Cách thắt bím rất đơn giản: chia tóc thành ba lọn, sau đó lần lượt xếp chồng lọn bên phải vào giữa, rồi đến bên trái. Thắt chặt bím tóc bằng cách dùng tay kéo căng. Cuống cùng dùng dây thun buộc chặt lại. Thắt bím đơn giản là kiểu tóc khá phổ biến của các cô gái và cũng có thể giữ được lâu.

Kiểu thắt bím đuôi cá

Image title


Đây là một trong những kiểu tóc updo đáng yêu và dễ thực hiện cho mái tóc dài. Để tạo kiểu tóc quyến rũ này, bạn không cần phải thực hiện quá cầu kỳ. Đầu tiên, chia tóc thành hai lọn lớn đều nhau. Lấy một lọn tóc nhỏ bên ngoài ở phần tóc thứ nhất vắt về phía phần tóc thứ hai. Tương tự, lấy một lọn tóc bên ngoài cùng của phần tóc thứ hai vắt về phía phần tóc thứ nhất. Làm như vậy đến hết chiều dài của tóc và dùng chun cố định lại.

Thắt bím kiểu pháp

Image title


Đầu tiên, lấy một lọn tóc trên đỉnh đầu và bắt đầu thắt bím. Chia nó thành ba lọn đều nhau. Dùng tay phải cầm lọn bên phải, tay trái cầm lọn bên trái và dùng ngón cái để cố định lọn giữa. Thắt thành bím và buộ chặt bằng dây thun.

Thắt bím kiểu thác nước

Image title


Đây là một kiểu updo đơn giản cho những bạn gái không có thời gian để tạo kiểu những phức tạp. Lây một lọn tóc nhỏ trên đỉnh đầu và chia thành ba lọn nhỏ để chuẩn bị thắt bím. Nếu bạn bắt đầu thắt từ lọn bên trái thì thả lọn bên phải xuôi xuống dọc theo một bên đầu. Sau đo tiếp tục lặp lại thao tác này và bạn sẽ thấy phần sau đầu trông giống như thác nước, cuối cùng buộc lại bằng dây thun.

Kiểu đuôi ngựa một bên

Image title


Cách thực hiện cực kỳ đơn giản: kéo gọn tóc sang một và buộc lại bằng dây thun. Kiểu tóc đuôi ngựa một bên vui tươi này rất phù hợp với những phụ nữ sành điệu. Để có được một cái nhìn hợp thời trang hơn, bạn nên đeo thêm một đôi hoa tai.

Kiểu thắt bím Boho

Image title


Đầu tiên, lấy một lon tóc nhỏ bên thái dương và thắt bím lỏng, sau đó buộc lại bằng dây thun. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn cảm giác mình giống như một con búp bê với sự thanh lịch và ngọt ngào. Ngoài ra, nó cũng tạo cho bạn một phong cách riêng biệt và phù hợp với bất kỳ sự kiện nào.

Kiểu tóc đuôi ngựa quyến rũ

Image title


Đây là một trong những kiểu tóc updo sang trọng và dễ dàng làm nổi bật những đường nét tuyệt đẹp trên khuôn mặt của bạn với cho một cái nhìn cực kỳ nữ tính. Chỉ cần dùng một cây lược đánh rối kéo thẳng tóc từ chân tóc đến đỉnh đầu. Nâng tóc lên và tạo kiểu bằng cách xịt keo. Túm tóc lại bằng dây thun. Để có được một cái nhìn hiện đại, bạn có thể mang giày cao gót và đeo trang sức to bản để tạo sự hấp dẫn.

Kiểu búi tóc rối

Image title


Đầu tiên, buộc tóc đuôi ngựa trên đỉnh đầu, sau đó buộc phần đuôi của đuôi ngựa vào cùng sợi dây thun buộc tóc ban đầu. Bạn có tạo cho mình sự quyến rũ bằng cách búi tóc cao lên trên đỉnh đầu. Cài thêm một cái kẹp nhỏ sang trọng lên búi tóc sẽ làm tăng thêm vẻ kiêu sa cho bạn, đặc biệt là trong các bữa tiệc.

Kiểu thắt nút đơn giản

Image title


Đầu tiên, chia tóc thành phần từ đỉnh đầu và buộc phần đằng sau lại thành đuôi ngựa. Sau đó quấn lại thành nút và cố định bằng kẹp tăm.

Kiểu búi tóc quăn bằng vớ 

Image title


Lấy một đôi vớ và làm ướt tóc một chút. Sau đó quấn một lọn tóc nhỏ xung quanh một chiếc vớ và buộc thắt nút. Làm tương tự với những lọn tóc còn lại. Bạn có thể đi ngủ và để tóc như thế. Sáng hôm sau, bạn sẽ có được những lọn tóc xoăn hoàn hảo. Những lọn tóc này sẽ làm tăng thêm nét nữ tính và gợi cảm của bạn.

Búi tóc quế

Image title


Để thực hiện kiểu tóc này cần có keo xịt tóc. Đầu tiên, cột một kiểu đuôi ngựa đơn giản, sau đó quấn tóc xung quanh bàn tay và tạo độ cong bằng cách cố định với kẹp tăm. Cuối cùng quấn tóc xung quanh sợi dây thun và cố định bằng kẹp tăm.

Tóc đuôi ngựa thắt nút

Image title


Để thực hiện kiểu tóc này, bạn nên thoa một ít mousse lên tóc từ gốc đến ngọn. Chia tóc thành hai lọn, sau đó thắt thành từng nút đơn giản và nối hai phần đuôi tóc lại với nhau bằng dây thun. Kiểu tóc đuôi ngựa thắt nút này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn gái muốn có cái nhìn độc đáo và cá tính.

Búi tóc một bên

Image title


Bạn chỉ mất có hai phút để thực hiện kiểu tóc này. Kéo gọn tóc sang một bên và cột kiểu đuôi ngựa thấp. Sau đó xoắn phần đuôi ngựa và tạo thành hình búi. Cố định búi tóc và chừa lại một ít tóc ở phía dưới. Kiểu tóc dễ thương này phù hợp với mọi khuôn mặt, vì thế rất được các ngôi sao ưa chuộng.

Kiểu đuôi ngựa thắt bím

Image title

Chia tóc thành phần, sau đó thắt tóc thành hình đuôi cá và lặp lại thao tác từ trái sang phải. Buộc tóc lại theo kiểu đuôi ngựa và để hở. Kiểu tóc này mang lại cho bạn nét quyến rũ, hấp dẫn và gây ấn tượng mạnh với người khác.

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.