Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Những kiểm bím tóc dành cho bạn gái

Với công việc hằng ngày càng ngày càng bận rộn chúng ta đều có lỗi đã không đủ thời gian dành cho mái tóc. Sau khi mất hàng giờ để trang điểm, chúng ta thường không còn nhiều thời gian sửa sang mái tóc và như thế lảm bề ngoài chúng ta phần nào thiếu hoàn chỉnh. 

Những kiểu tóc đẹp cho bạn gái tóc dài
7 Kiểu tóc dễ thương cho bạn nữ có khuôn mặt tròn

Tuy nhiên hôm nay tôi sẽ chỉ bạn một vài kiểu tóc thật đơn giản và một vài mẹo nhỏ làm tóc bạn mọc nhanh hơn, mà không đòi hỏi nhiều thời gian cũng như năng lượng của bạn với số lượng sản phẩm tối thiểu được sử dụng.

Image title

1. Bím tóc không tưởng

Kiểu tóc này lý tưởng là dành cho những người có tóc dài vừa phải hoặc những người có kiểu tóc tương tự dành cho tóc dài. Để làm kiểu tóc này, hãy chải tóc cho thẳng. Bắt hai lọn tóc từ góc bên phải và bên trái của trán.

Image title

Tiếp theo, bạn sẽ lập lại những động tác này và lấy phần tóc bên dưới của hai lọn tóc vừa rồi. Quấn tóc vào phía trong và cột trên đỉnh đầu bằng một sợi cao su và xiết chặt một chút. Lập lại các bước này 3 lần và xịt keo tóc để làm những sợi tóc thừa không bị xổ ra. Trông lịch sự như vậy, nhưng làm kiểu tóc này rất đơn giản chỉ cần 3 sợi cao su và một chiếc lược, có nghĩa là bạn dễ dàng làm kiểu tóc này trong xe hay bất kỳ nơi nào bạn có thời gian và thấy thuận tiện.

2. Bím tóc đuôi cá đơn giản một bên

Kiểu tóc này chủ yếu là bím tóc đuôi cá làm cho tóc dài,  đánh rối một lọn tóc ở đây , một lọn ở kia, và một lọn ở trên đỉnh đầu tạo ra một vẻ lộn xộn. Nếu bạn bị trễ giờ, tôi đề nghị bạn làm kiểu tóc đuôi cá một bên, cột bằng sợi cao su và đi đến cho bạn cần đến. 

Image title

Để có vẻ bề ngoài này, b���n bắt đầu bằng cách rẽ tóc ở giữa và đem hết về một phía. (Thường người ta thích đưa tóc về bên trái. Và nếu bạn muốn chụp ảnh, đưa tóc về bên mà bạn cho rằng sẽ làm bạn ăn ảnh hơn vì bạn muốn kiểu tóc của bạn được nhìn thấy trong hình chụp.)

3. Bím tóc đuôi cá đôi

Image title

Như tên gọi, đây là kiểu tóc kết hợp 2 bím tóc đuôi cá đơn giản làm từ  phía trước đường chân tóc ở thái dương và cột lên đỉnh đầu. Làm bím tóc đuôi cá bắt đầu từ góc bên phải và một bím tóc nữa từ phía bên trái. Cột 2 bím tóc trên đỉnh đầu và thắt chặt bằng sợi cao su. Xịt keo cho những sợi xổ ra gọn lại, thế là xong.

4. Bím tóc kiểu Pháp

Image title

Bím tóc kiểu Pháplà kiểu ưa thích của tôi, nhất là khi tôi không muốn gội đầu. Tất cả những gì bạn cần làm là  lấy 3 lọn tóc từ  phía trước đường chân tóc ở thái dương và bắt đầu tết bím. Như vậy bạn sẽ có 3 món tóc để thắt bím. Trong khi bạn làm bạn tiếp tục thêm tóc vào mỗi món tóc, nhớ là  chỉ thêm ít một mỗi lần. Khi đến đỉnh đầu bạn thêm các lọn tóc lớn cho mỗi món tóc để kết thúc bím tóc ở sau gáy.

5.  Bím tóc kiểu Pháp một bên

Image title

Đây là bím tóc một bên thực hiện bằng cách dồn hết tóc về một phía, là kiểu tóc dài đến vai cho những ai có tóc dài trung bình.  Để có kiểu tóc này, trước hết bạn cần lấy một phần tóc ở bên, kẹp phần tóc trán lại và lấy tóc che kẹp. 

Bây giờ làm bím tóc kiểu Pháp từ đỉnh đầu. Khi thắt bím xuống phía dưới, bạn cần  thắt chặt tay  phía bạn muốn để bím tóc và lỏng hơn ở phía kia để bím tóc ở một bên chứ không ở giữa. Một khi bạn làm xong nới lỏng bím tóc phía dưới đỉnh đầu và cột đầu bím bằng một sợi cao su. 

                                                                                                                            Hà Phương

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.