Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Những hành động khiến chàng và nàng “mất hứng” trong “chuyện ấy”

Cố ý hay vô tình, tất cả chúng ta đều phạm phải những sai lầm lên quan đến chuyện giường chiếu, và điều đó sẽ làm người ấy mất hứng ngay lập tức. Tất nhiên, theo thời gian, tất cả chúng ta đều trở nên có kinh nghiệm hơn với chuyện giường chiếu.

Khi bạn còn trẻ, có cảm hứng cho chuyện ấy là điều dễ dàng đạt được, song khi bạn già đi, sẽ mất thời gian hơn để “nạp năng lượng” cho bản thân để bắt đầu chuyện ấy.

Image title

Đó là lý do tại sao chúng ta nên để ý những việc dù vô tình hay chủ ý sẽ làm hỏng tâm trạng của cả hai người khi lên giường, nhờ đó có thể tránh được. Dưới đây là một số ví dụ về hành động của nàng khiến chàng mất hứng trước chuyện ấy:

Cô ấy nhìn chằm chằm trần nhà, gương mặt không cảm xúc

Một mặt, bạn đang cố gắng làm mọi thứ để cô ấy cảm thấy hạnh phúc, song đột nhiên lại thấy cô ngây người nhìn chằm chằm lên trần nhà, thì tốt hơn bạn nên dừng lại và đi ngủ. Có lẽ, cô ấy đang không thích thú hoặc đang bị phân tâm bởi một số lo lắng nào khác.

Cô ấy chìm vào giấc ngủ

Image title

Khi một người đàn ông đang nghiêm túc “yêu” trên giường và đột nhiên nhận thấy rằng người phụ nữ ngủ của họ đang thiếp đi, anh ta chắc chắn sẽ cảm thấy chuyện đó thật buồn cười. Đôi khi, điều đó có xảy ra đấy. Và dù việc đó có phá hỏng tâm trạng của bạn, thì cũng đừng đánh thức cô ấy dậy nhé.

Cô ấy trả lời điện thoại của người khác

Trước đó bạn đã đặt điện thoại của bạn ở chế độ im lặng, nhưng khi cả hai bắt đầu chuyện “yêu”, chuông điện thoại của cô ấy lại reo lên và cô ấy trả lời cuộc gọi đó!

Bạn đột nhiên thì thầm tên người yêu cũ vào tai cô ấy

Khi bạn đang trải qua niềm vui mãnh liệt, bạn muốn ôm cô chặt và thì thầm tên cô vào tai mình với niềm đam mê. Nhưng nếu bạn nói ra tên của người yêu cũ do nhầm lẫn thì sao? Ồ, tâm trạng của cô ấy sẽ bị đảo lộn ngay lập tức!

Cô ấy đẩy bạn ra

Image title

Khi cô ấy đạt đến cực đỉnh và không kiểm soát được mọi thứ, cô có thể đẩy bạn ra. Tất nhiên, việc đó sẽ phá hỏng tâm trạng của bạn, khi mà bạn bắt đầu té xuống sàn nhà. Tuy vậy, xin chúc mừng bạn vì ít nhất bạn đã đưa cô ấy lên đỉnh của sự cực khoái.

Cô ấy cắn hoặc cào bạn đến mức chảy máu

Việc cắn hoặc cạo mạnh có thể làm hỏng tâm trạng của bạn nếu nó gây chảy máu.

Bạn âu yếm cô ấy một cách thiếu tế nhị

Phụ nữ cần được ân ái bằng cả sự quan tâm, âu yếm. Nếu bạn không hành động một cách tinh tế, sự hứng thú của cô ấy sẽ tuột dốc ngay lập tức.

Đoàn Minh

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.