Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Những gì diễn ra khi đàn ông đạt cực khoái

Cực khoái ở nam là một phản ứng khá phức tạp. Chức năng chính của cực khoái nam là xuất tinh, mặc dù không phải đàn ông nào cũng cực khoái khi xuất tinh. Chức năng cực khoái nữ ngoài sự “lên đỉnh” ra thì chưa rõ ràng, nó có thể giúp hỗ trợ di chuyển của tinh trùng về phía trứng.

Image title

Có nhiều nghiên cứu về cực khoái nam đã được tiến hành trong những năm qua, vẫn còn nhiều điều chúng ta không biết hoặc chưa hiểu về cực khoái. Dưới đây là một số điều có liên quan đến cực khoái ở nam giới mà có lẽ các bạn sẽ quan tâm.

Xuất tinh và cực khoái ở nam giới:

Như đã nói ở trên, đàn ông có thể xuất tinh mà không đạt cực khoái. Các bé trai trước tuổi vị thành niên thường xuyên có thể trải nghiệm cực khoái mà không xuất tinh. Có những người không xuất tinh cho đến vài giây sau khi đạt cực khoái. 

Một số đàn ông không có khả năng xuất tinh, mặc dù họ vẫn có thể đạt cực khoái. Và mặc dù để đạt nhiều cực khoái có thể là khó xuất hiện ở đàn ông hơn phụ nữ, một số đàn ông có thể xuất tinh vài lần trong một lần, trong khi những người khác có thể có nhiều cực khoái mà không xuất tinh.

Trải nghiệm cực khoái ở nam giới:

Một số người diễn tả việc đạt cực khoái của mình chỉ ở khu vực bìu và vùng sinh dục thôi. Nhưng có những người khác thì có được cảm giác này lan đến các bộ phận khác của cơ thể.

Điều gì xảy ra khi nam giới đạt cực khoái?

Image title

Trong thời gian giao hợp, khi một người đàn ông gần tới cực khoái, khu vực xương chậu có các cơ bắp bắt đầu tự động di chuyển nhịp nhàng để đẩy tinh dịch từ niệu đạo.

Khi cực khoái bắt đầu, nhịp tim, huyết áp, và hô hấp đều tăng. Cực khoái đánh dấu giai đoạn cuối cùng của các phản ứng kích thích ở nam giới.

Một số khác biệt giữa cực khoái nam và nữ:

Mặc dù cực khoái ở nam hay nữ đều tương tự trong một số điều, thế nhưng cũng có sự khác biệt lớn giữa cực khoái nam và nữ:

Các cực khoái ở nữ có tác dụng hút tinh trùng về phía trứng (trứng), thông qua các ống dẫn trứng.

Phụ nữ thường có thể trải nghiệm cực khoái trong một thời gian dài hơn so với đàn ông.

Nói chung, phụ nữ có nhiều khả năng nhanh chóng đạt cực khoái tiếp sau lần cực khoái đầu tiên.

Phụ nữ gặp khó khăn hơn nam giới trong việc đạt cực khoái khi giao hợp; một số chuyên gia tình dục khuyên bạn nên thử kích thích người nữ đạt cực khoái trước khi giao hợp.

Phụ nữ cũng có thể mất nhiều thời gian để đạt được cực khoái.

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì việc đạt cực khoái không phải là một cuộc thi đấu mà quan trọng là cái cảm giác mà nó mang lại.

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh quá nhanh, đôi khi gây thất vọng cho cả hai khi đang quan hệ.

Lê Ngọc

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.