Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Những điều mà nam giới không thích khi lên giường

Có rất nhiều điều mà người đàn ông ghét trên giường. Phụ nữ cũng có những thứ mình không thích tương tự, thế nhưng trong bài viết này chúng ta hãy tập trung vào những gì nam giới không thích. 

Quan hệ tình dục là một cách tuyệt vời để cả hai chia sẻ niềm vui, sự thoải mái cũng như gắn kết tâm hồn đồng điệu. Thế nhưng đôi khi những hành động hoặc thái độ không phù hợp trong cuộc vui lại có thể làm chuyện quan hệ trở nên phản tác dụng. 

Image title

# 1 

Thụ động trên giường có thể khiến đàn ông cảm thấy nhàm chán. Nếu như chàng phải chủ động trong mọi việc, từ việc gợi ý cho đến chủ động trong màn dạo đầu hay cả khúc “lâm chinh” mà nàng vẫn không làm gì thì rõ ràng chàng sẽ không còn thấy hứng thú nữa. 

 # 2 

Đàn ông ghét bị bắt phải tuân theo quy tắc. Nếu bạn cứ liên tục nói "Hãy làm như vầy, đừng làm như kia", anh ấy có thể cảm thấy bị khó chịu. Tất nhiên, bạn có thể có sở thích nào đó. Bạn có thể thảo luận về sở thích của mình trước khi cả hai lên giường. Nếu bạn tiếp tục kiểm soát hành vi của chàng trong lúc nửa chừng cuộc vui thì anh ấy sẽ khó chịu đấy. 

# 3 

Liên tục trò chuyện khi đang hành sự cũng làm cho chàng khó chịu. Trong lúc quan hệ, trong đầu anh ấy chỉ nghĩ đến những khoái cảm thôi và anh mong bạn cũng như vậy. Nhưng nếu bạn cứ liên tục trò chuyện về những thứ không liên quan, anh ấy có thể sẽ bực bội. 

Image title


Ép bản thân quan hệ trong khi bạn thực sự không muốn có thể làm chàng phiền lòng. Bạn không muốn quan hệ, cứ nói thẳng ra, không có gì to tát cả. Nhưng nếu bạn chỉ lên giường không phải vì ý muốn của bạn mà chỉ để làm anh ấy thõa mãn thì điều đó có thể làm anh ấy khó chịu. 

# 5 

Yêu cầu chàng “ra” nhanh cũng góp phần hủy hoại cuộc vui. Tất nhiên, đôi khi làm một “nháy” cũng tốt. Nhưng nếu bạn muốn như vậy thì hãy nói ra trước khi lên giường để chàng chuẩn bị tâm lý. 

# 6 

Cảm thấy quá chú trọng về ngoại hình hay cơ thể đôi khi cũng khiến anh ấy chán nản. Khi cả hai đang hành sự thì có nhiều điều không còn quan trọng nữa. Vì vậy, đừng ngưng cuộc vui và hỏi anh về mụn trứng cá trên lưng mình hay bất cứ điều gì cả. 

Minh Cát

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.