Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Những dấu hiệu nhận biết bạn là một kẻ hôn tệ

Tình yêu là một cảm giác tuyệt vời. Cuộc sống sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn bắt đầu chia sẻ mọi thứ với một người đặc biệt.

Say đắm trong tình yêu thật sự rất hạnh phúc. Từ ngày hẹn đầu tiên, nắm chặt tay nhau  đi dạo trên những con đường dài,… cảm giác ấy thật sự thú vị và ấm áp khi có người ấy bên cạnh.

Nhưng chúng ta lại rất ngại về nụ hôn đầu tiên. Vì chúng ta luôn muốn để lại ấn tượng tốt ở buổi hẹn đầu tiên nên lo lắng không biết làm thế nào.

Image title


Sai lầm khi hôn; Những điều ta nên biết

Có lẽ sẽ không thoải mái khi bạn đề nghị trực tiếp vào buổi hẹn đầu tiên. Nếu bạn muốn biết người ấy có thật sự muốn hôn bạn hay không, người ấy sẽ cho bạn biết một cách khôn khéo và tinh tế.

Dưới đây là một vài dấu hiệu cho bạn biết bạn là một kẻ hôn tệ:

1. Người bạn đời sẽ lùi lại

Image title


Người ấy thường lùi lại khi bạn đang cố gắng hôn. Đây là dấu hiệu chắc chắn cho thấy bạn cần cải thiện kỹ năng hôn của mình.

2. Có nhiều âm thanh của răng trong khi hôn

Khi bạn nghe thấy có nhiều âm thanh ken két của răng, đã đến lúc kiểm tra lại chiến thuật hôn của bạn.

3. Một nụ hôn ướt át

Vấn đề này dành cho tất cả các đấng mày râu. Phụ nữ sẽ cảm thấy kinh tởm khi cảm nhận được nước bọt trong lúc hôn nhau. Hãy chắc chắn một nụ hôn đơn giản và nhẹ nhàng.

4. Không tiếp xúc bằng ánh mắt sau khi hôn

Nếu bạn quan sát thấy người ấy luôn trong tình trạng gấp rút sau khi hôn, khả năng rất cao là người ấy không thích. Và người ấy có thể chối bỏ khi khi bạn đề cập đến. Cho nên, tốt nhất là hãy tránh sự đối đầu này.

5. Cố gắng tránh né nụ hôn bằng cuộc nói chuyện

Image title


Nếu người ấy luôn ngắt ngang nụ hôn bằng nhiều lí do khác nhau, đây là dấu hiệu chắc chắn cho thấy người ấy không thích.

Không ai muốn mình là một người hôn tệ. Vì thế, mỗi chúng ta nên cố gắng đọc được suy nghĩ của người bạn đời khi cả hai người đều muốn trao nụ hôn cho nhau.

Tương lai của một mối quan hệ phụ thuộc vào cách trao gửi nụ hôn giữa hai người. Hãy để nụ hôn là những kỉ niệm khó phai của hai bạn.

M.C

 

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.