Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Những dấu hiệu cho thấy chàng vẫn còn “trong trắng”

Chúng ta thường cho rằng hầu hết mọi nam giới đều đã trải qua “chuyện ấy” từ rất sớm. Song, vẫn có một số người chưa từng trải nghiệm tình dục ở độ tuổi 25 hoặc thậm chí là đến 30 tuổi.

Có thể họ có một lý do riêng nào đó. Song nếu bạn đang tự hỏi liệu anh chàng mình đang hẹn hò còn “trinh trắng” hay là không, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số dấu hiệu để nhận biết điều đó. Tất nhiên, đôi khi dự đoán cũng có thể sai lầm.

Image title

Dấu hiệu 1

Nếu anh ta quá nhút nhát khi ở bên bạn hoặc bên bất kì một người khác giới nào, và có biểu hiện giật mình hoặc ngại ngùng trước những đụng chạm tình cờ, thì bạn có thể đoán được là chàng rất có thể vẫn “chưa qua tay” một người phụ nữ nào cả.

Dấu hiệu 2:

Chàng cố gắng giữ khoảng cách an toàn khi nói chuyện với phụ nữ. Khuôn mặt chàng có dấu hiệu đỏ lên khi bị phụ nữ tán tỉnh nhẹ.

Dấu hiệu 3:

Khi bạn chủ động yêu cầu một cái hẹn, chàng có dấu hiệu cảm động thái quá (có thể là do phấn khích hoặc sợ hãi). Hãy thử chạm vào chàng, và nếu chàng run rẩy hay hồi hộp quá mức, thì ắt hẳn chàng vẫn còn trinh trắng.

Image title

Dấu hiệu 4:

Giọng nói chàng biến đổi một cách kỳ lạ và chàng nói lắp bắp khi bạn cố tình tỏ ra thân mật hay gần gũi chàng. Những người đàn ông chưa từng trải nghiệm chuyện ấy sẽ có biệu hiện nhút nhát thái quá, thậm chí có thể rơi cả nước mắt khi một người phụ nữ “chạm” vào họ lần đầu tiên.

Dấu hiệu 5:

Khi đã ở trên giường, một người đàn ông có kinh nghiệm thường sẽ hành động ngay với sự tự tin và cả kỹ năng, trong khi đó những người đàn ông thiếu kinh nghiệm thường tự hỏi bản thân là phải bắt đầu từ đâu, thậm chí anh ta có thể cảm thấy một chút khó khăn và lo lắng.

Dấu hiệu 6:

Khi bạn đòi hỏi chuyện ấy, một chàng trai “trong trắng” thường sẽ say đắm nhìn ngắm và tận hưởng bạn như thể anh ấy chưa từng được chiêm ngưỡng bất kì ai trong đời.

Dấu hiệu 7:

Một tỷ lệ nhỏ những người đàn ông có bao quy đầu chật thậm chí có thể bị chảy máu khi họ làm tình lần đầu tiên trong đời.

                                                                             Đoàn Minh

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.