Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Những dấu hiệu cho thấy bạn chỉ là bạn đối với người ấy

Khu vực bạn bè là một cảm giác không hề thoải mái, như một người con gái có người bạn thân là con trai và cả hai thường đi chơi cùng nhau như những người bạn khác. Vậy, nếu bạn thích người ấy và anh ấy cứ tiếp tục đưa ra những dấu hiệu như chỉ trò chuyện với bạn trong khoảng thời gian ngắn, luôn đi chơi với một nhóm bạn và thường lãng tránh việc đi chơi một mình với bạn,… thì có lẽ bạn nên bỏ qua.

Trong một vài trường hợp, bạn cần cố gắng rất nhiều cho mối quan hệ này, nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra như mong muốn. Anh ấy đối xử với bạn như một thằng con trai mà không hề có những cảm xúc lãng mạn và sự quan tâm đặc biệt.

Image title


Đối với anh ấy, bạn chỉ là một thằng bạn thân. Nhưng đôi lúc mọi người thật sự không hiểu bạn và anh ấy có phải đang trên mức tình bạn hay không? Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được những khía cạnh trên tốt hơn bởi một vài dấu hiệu sau đây:

1. Không có kế hoạch cố định

Nếu bạn nhận ra bất cứ lúc nào bạn đưa ra kế hoạch đi chơi mà anh ấy luôn tỏ ra không chắc chắn, thì có lẽ anh ấy không yêu bạn.

Anh ấy luôn lãng tránh chủ đề và nói rằng anh đang rất bận cho cuộc họp quan trọng  hoặc để việc này vào ngày hôm sau. Nếu anh ta thật sự thích bạn, anh ấy sẽ luôn có những kế hoạch cố định dành cho bạn và anh ấy luôn tôn trọng những kế hoạch này.

Image title


2. Không còn những cảm xúc

Nếu anh ấy thiếu đi những cảm xúc trong giao tiếp, đây là lúc bạn nên tìm cho mình một người đàn ông khác. Nếu bạn nói với anh ấy bạn rất thích anh và muốn trở thành bạn gái của anh, nếu anh ấy cũng thích bạn, anh ấy sẽ rất vui sướng khi nghe những lời nói ấy.

Bất kì chàng trai nào khi thích bạn dều sẵn lòng đáp trả cảm xúc của bạn lúc ấy. Tuy nhiên, nếu anh chỉ lờ đi, thì bạn chắc chắn rằng anh chỉ xem bạn là một người bạn không hơn.

3. Thật khó cho anh có thể nhớ mọi thứ bạn làm và mọi thứ bạn nói

Bạn đảm bảo chàng trai bạn thích sẽ có một trí nhớ tốt. Nhưng đôi lúc, thật khó cho anh có thể nhớ hết mọi thứ bạn đã làm trong quá khứ. Chỉ dơn giản là anh ấy không quan tâm bạn theo c��ch ấy.

Anh không hứng thú trở thành một phần trong cuộc sống của bạn. Đây cũng là một trong nhiều dấu hiệu cho thấy bạn chỉ  ở khu vực bạn bè.

4. Thiếu sự giao tiếp

Image title


Bạn gửi tin nhắn cho anh và đợi phản hồi. Bạn nhận được phản hồi sau một tuần, hay một tháng và thậm chí là không có một tin nhắn phản hồi nào.

Nếu anh thật sự yêu bạn, anh sẽ không để cho bạn chờ lâu đến như vậy, anh luôn cố gắng trả lời tin nhắn của bạn sớm nhất có thể. Việc thiếu giao tiếp cũng là một dấu hiệu của khu vực bạn bè.

5. Nói với bạn về những người phụ nữ khác

Bạn nên hiểu và coi đây là dấu hiệu cảnh giác khi anh luôn miệng nhắc đến những người phụ nữ khác trước mặt bạn. Nếu cả hai yêu nhau thật sự thì anh sẽ không bao giờ thảo luận hay tỏ ý thích cô gái ấy trước mặt bạn.

6. Giới thiệu bạn như một thằng bạn thân

Chỉ cần quan sát cách anh giới thiệu bạn với những người bạn khác. Nếu anh đề cập đến bạn như một người bạn thân hay một người em gái, thì chăc chắn bạn đang ở trong khu vực bạn bè rất “ an toàn “.

P.O

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.