Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Những bí mật đàn ông không bao giờ nói với phụ nữ

Phụ nữ thường là những người bí ẩn và khó đoán, ngược lại, đàn ông thường đơn giản và dễ hiểu. Nhưng đàn ông cũng có những điều thầm kín mà họ muốn che giấu nhưng thường không thành công. Ví dụ như một vài khía cạnh trong cuộc sống hay một vài tính cách của họ vì họ sợ rằng phụ nữ có thể sẽ nhìn nhận khác về những điều đó.


Image title


Vậy, cánh mày râu có những bí mật gì? Hãy cùng tìm hiểu về chúng.

Anh ấy nói “Bạn là người con gái đẹp nhất trần đời.”

Vâng, 90% đàn ông thường hay nói những lời “có cánh” kiểu như vậy với bất kỳ cô gài xinh đẹp nào mà họ gặp.

Lười biếng

Đàn ông thỉnh thoảng thích ngồi không và chẳng làm gì, thích ở một mình hay nằm dài trên giường cả ngày chỉ để ăn và uống.

Nếu bạn gọi cho anh ấy vào những lúc như vậy, anh ấy có thể nói dối là mình đang bận.

Che giấu những lần bị từ chối

Image title


Người đàn ông của bạn có thể đã từng ngỏ lời với biết bao cô gái và đều bị từ chối. Nhưng anh ấy không bao giờ nói về chúng, thay vào đó, anh ấy thích “ba hoa” về những cô gái có tình ý với anh ấy hơn.

Bỏ qua tiểu tiết

Đàn ông có khả năng tập trung vào những điều to lớn nhưng họ thường hay bỏ qua tiểu tiết và làm rối tung mọi thứ lên.

Họ cảm thấy thoải mái khi nghĩ đến nhứng thứ vớ vẩn

Khi họ phải đối mặt với quá nhiều vấn đề phức tạp, họ sẽ giả vờ nghĩ ngợi nghiêm túc về chúng nhưng thực ra họ lại đang nghĩ đến những thứ vớ vẩn. Một số người còn cố thoát khỏi những suy nghĩ căng thẳng đó bằng cách nghĩ đến những thứ tục tĩu.

Quan sát mọi thứ

Đàn ông thường hay “lia” mắt đến tất cả phụ nữ đi ngang qua họ. Họ thường hay nhìn lén những cô nàng xinh đẹp.

Họ cũng có những nỗi sợ hãi

Đàn ông thường hay tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực ra họ đang chịu đựng rất nhiều thứ ở bên trong. Một số đàn ông thường có thói quen lo lắng về tương lai mà không vì bất cứ lý do gì.

Đàn ông cũng cần có chỗ dựa

Image title


Đàn ông rất cần chỗ dựa về mặt tinh thần nhưng có thứ gì đó ngăn họ làm như vậy. Họ hay tỏ ra điềm tĩnh ngay cả khi họ đang “bùng cháy” bên trong.

Linh

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.