Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Nhớ những ngày quan trọng để có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Bạn có nhớ ngày ngày đầu tiên bạn thấy người bạn đời của mình hay những lần đầu cả hai nói chuyện với nhau không? Nếu không thì bạn đã bỏ sót những điều có thể làm cuộc hôn nhân thêm hạnh phúc rồi đấy. Nhớ lại những ngày đặc biệt là một trong những cách dễ nhất và tốt nhất để làm cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nó làm cho người bạn đời của bạn cảm thấy đặc biệt và cũng như đưa ra thông điệp rằng bạn đang thể hiện sự yêu thương của mình..

Image title

Dưới đây là một số cách giúp bạn nhớ các ngày đặc biệt của cả hai dễ dàng hơn:

Làm thế nào để nhớ đặc biệt?

Đánh dấu lịch: Cách tốt nhất để ghi nhớ bất kỳ dịp đặc biệt là đánh dấu lịch. Cũng giống như bạn đánh dấu sinh nhật trên lịch. Bạn nên đánh dấu trên một tấm lịch mà bạn có thể thấy hằng ngày, như lịch để trên bàn làm việc nhưng đừng để trong phòng ngủ. Nếu vợ hay chồng bạn thấy nó  thì sẽ không còn bất ngờ nữa. Bạn cũng có thể thay bằng nhật ký.

Chép từ lịch cũ sang lịch mới: Bạn nên chép các ngày đặc biệt từ lịch cũ sang lịch mới. Nếu không các ngày đặc biệt này sẽ dễ bị lãng quên.

Image title

Đặt báo di động: Nếu bạn không thường dùng lịch, bạn có thể đặt âm báo điện thoại. Ai cũng dùng điện thoại cả, bạn có thể đặt báo các dịp đặc biệt như “kỉ niệm nụ hôn đầu” chẳng hạn. Tuy nhiên vẫn đề phòng trường hợp bạn bị mất điện thoại.

Nên đặt hoa: Bạn nên đặt hoa hay quà định kỳ ở một cửa hàng để có thể được giảm giá. Hãy tưởng tượng có bao nhiêu ngày đặc biệt cần nhớ trong một năm: nụ hôn đầu tiên, cái nhìn đầu tiên, nói chuyện lần đầu tiên,… Một cách thú vị để thể hiện tình yêu với người bạn đời của bạn là gửi hoa cô mỗi thứ Ba (ví dụ) vì cả hai gặp nhau vào một ngày thứ Ba.

Giữ bí mật trên trang web mạng xã hội: Nếu bạn không muốn muốn người ấy tìm được những bí mật về những ngày kỷ niệm ấy trên điện thoại thì bạn cũng có thể trữ chúng trên các trang mạng xã hội. Rất nhiều trang web mạng xã hội có các tùy chọn và bạn cũng có thể nhận được thông báo qua email.

Image title

Tặng thiệp hoặc quà handmade: Tặng thiệp hoặc các món quà nhỏ luôn là những ý tưởng tuyệt vời để tăng thêm hạnh phúc của cuộc hôn nhân. Bạn có thể tặng một tấm thiệp kỷ niệm nhỏ trong những dịp đặc biệt ăn tối cùng nhau để tình yêu thêm đậm sâu.

Hãy làm theo các mẹo này để có thể nhớ những ngày đặc biệt của cả hai nhằm gia tăng thêm gia vị cho cuộc tình trăm năm, chúc bạn có một cuộc sống hôn nhân vui vẻ và ấm áp.

Minh Cát

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.