Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Nên làm gì để quan hệ qua đường hậu môn được tốt đẹp?

Image title

Hiện nay, quan hệ tình dục qua đường hậu môn đang ngày càng phổ biến. Nguyên nhân là do quan hệ tình dục qua đường hậu môn mang lại cho họ nhiều khoái cảm đặc biệt hơn. 

Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều quan niệm rằng quan hệ tình dục qua đường hậu môn là điều sai trái, không đạo đức và gây nhiều thiệt hại cho cơ thể.

1. Nên vệ  sinh cá nhân trước khi vào yêu?

Image title

 “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Thức ăn ngon mà bát không sạch thì không ai dám ăn. Quan hệ tình dục sẽ thăng hoa hơn khi cả hai cùng sạch sẽ, thơm tho.

2. Vệ sinh sạch vùng hậu môn?

Bạn hãy cố đi vệ sinh cho thật sạch, ngay cả khi không "buồn" đi. Rửa sạch hậu môn bằng xà phòng hoặc sữa tắm tùy thích,  sau đó xoa nhẹ vùng hậu môn, có thể dùng ngón tay cho vào trong từ từ cho cơ vòng, cơ thắt hậu môn giãn dần ra. 

Dùng ống nước trong bồn cầu đưa vào cửa hậu môn phun nước vào trực tràng. Sau đó, vệ sinh lại bằng nước ấm hay nước muối, hay nước hoa hồng, nhẹ nhàng xoa trong ngoài hậu môn, rửa sạch thấm khô và sẵn sàng cho cuộc yêu.

3. Bước dạo đầu không thể thiếu?

Image title

Cuộc dạo đầu kéo dài ít nhất là 15 phút, đó không chỉ là những cái hôn nhẹ, vuốt ve, xoa bóp, ma sát(đấu kiếm) mà còn là cái nhìn đầy yêu thương và kích thích những phần nhạy cảm : vú, cổ, rốn, dương vật, 2 tinh hoàn, bìu và kể cả hậu môn. Trước khi “đâm” bạn nên có những động tác kích thích, dùng tay massage hậu môn của bạn tình, kích thích hậu môn nở giãn.

4. Sử dụng bao cao su và gel bôi trơn đúng cách?

Image title

Hậu môn không có chất bôi trơn giống như âm đạo, do đó bạn nên sử dụng bao cao su và gel bôi trơn trước khi quan hệ. Điều đó sẽ giúp dương vật dễ dàng đi vào sâu trong hậu môn mà không gây ra cảm giác khó chịu hay đau rát. Nếu không sử dụng sẽ làm lớp niêm mạc bên trong hậu môn bị tổn thương, thậm chí làm rách các mô mềm và gây chảy máu.

5. Thao tác trong cuộc yêu từ từ,tinh tế, nhẹ nhàng?

Image title

Bạn nên bôi một lượng gel vừa đủ trên đầu dương vật, và chỉ đẩy cạn thôi, sau đó làm vài động tác ra vào, cơ hậu môn sẽ giãn đủ cho bạn thoải mái khi chuyển động. Những cảm giác khó chịu sẽ từ từ giảm đi và biến mất. Lúc đó cả 2 hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác cực khoái. 

Đôi lúc bạn cũng có 1 chút mạnh mẽ để cảm xúc được dâng trào và nên thay đổi nhiều tư thế. Bạn có thể xuất tinh vào bao cao su, hoặc tháo bao cao su xuất tinh vào hậu môn hoặc xuất tinh vào miệng của bạn tình. Sau đó, bạn nên âu yếm vuốt ve và hổ trợ bạn tình xuất tinh để cả hai cùng thăng hoa và hạnh phúc.

6. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn có sướng như tư thế thường không?

Image title

Trong hậu môn có chứa một lượng lớn dây thần kinh cảm giác và là một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể. Chính vì điều này khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn mang lại cảm giác cực khoái và thăng hoa cho bạn tình.

PHỐ SÀI GÒN.    

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.