Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Mức độ thường xuyên nghĩ đến “chuyện đó” của cô ấy

Đàn ông dường như lúc nào cũng nghĩ đến “chuyện đó”, nhưng phụ nữ không như vậy. Cần phải có những yếu tố nhất định mới có thể khơi gợi ham muốn của họ.

Image title

Một không gian lãng mạn, đúng nơi, đúng mùi, đúng người và còn nhiều hơn nữa những điều có thể kích thích phụ nữ.

Trong khi ham muốn của nam giới có thể được khơi gợi mọi lúc mọi nơi thì phụ nữ thường hướng đến đội tượng và thời gian thích hợp. Nói tóm lại là phụ nữ rất kén chọn.

Sự thật 1

Có một số giả thuyết cho rằng đàn ông nghĩ đến “chuyện ấy” 8 ngàn lần một ngày! Không, điều đó là không đúng. Một nghiên cứu đã kết luận rằng số lần đàn ông nghĩ đến “chuyện ấy” là 36 lần một ngày, còn phụ nữ là 18 lần một ngày. 18 lần cũng đâu phải là ít!

Sự thật 2

Trong khi đàn ông rất thoải mái trong “chuyện ấy” thì phụ nữ phải thật sự tin tưởng và sẵn sảng về mặt cảm xúc mới có thể quyết định lên giường với người đàn ông của họ. Đây là một trong những lý do vì sao phụ nữ ít nghĩ đến “chuyện ấy” hơn đàn ông.

Sự thật 3

Image title

Ngay cả những yếu tố về văn hoá, sinh lý và xã hội cũng có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của phụ nữ về "chuyện đó". Những hậu quả của việc mang thai ngoài ý muốn và những tin đồn lây lan đều có thể là những nguyên nhân khiến cho phụ nữ không muốn nghĩ nhiều về “chuyện đó”.

Sự thật 4

Những phụ nữ thường xuyên nghĩ đến “chuyện đó” có thể không thể hiện ra bên ngoài. Vì sao ư? Vì họ sợ mọi người sẽ nhìn họ bằng ánh mắt kì dị!

Sự thật 5

Khi một người phụ nữ ở cạnh người mà họ yêu, những ý nghĩ đó sẽ xuất hiện nhiều hơn là khi cô ấy ở cạnh người khác.

Sự thật 6

Theo một cuộc khảo sát, phụ nữ cho rằng vẻ ngoài và cơ thể của một người đàn ông là những yếu tố thứ yếu. Điều họ quan tâm hơn cả là người đàn ông có thể mang lại niềm vui cho họ cả bên trong lẫn bên ngoài phòng ngủ hay không. Vì vậy, yếu tố này cũng ảnh hưởng đến mức độ thường xuyên nghĩ đến “chuyện đó” của một người phụ nữ.

L.N

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.