Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Một số mẹo cho đêm tân hôn của cuộc hôn nhân sắp đặt

Mặc dù một phần lớn dân số đô thị ưa chuộng kiểu hôn nhân từ tình yêu, vẫn còn rất nhiều người ở vùng quê kết hôn theo sự sắp xếp của bố mẹ.

Hôn nhân sắp đặt chưa thể xóa bỏ vì một số người tin rằng tỷ lệ thành công và ổn định của cuộc hôn nhân sắp đặt cao hơn so với những cuộc hôn nhân từ tình yêu.

Nếu bạn đang có kế hoạch kết hôn do sự sắp xếp, bạn chắc chắn sẽ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đêm đầu tiên. Thẳng thắn mà nói, tốt hơn bạn cứ làm mọi thứ chậm hết mức có thể, dưới đây là một số mẹo gợi ý có thể có ích cho bạn trong đêm tân hôn sắp xếp.

Image title

Đừng vội vã:

Cho đến khi bạn phát triển mối quan hệ của cả hai tốt đẹp, cố gắng thân mật sẽ không có tác dụng tích cực. Cố gắng nói chuyện với nhau và làm cho mọi việc thoải mái.

Không có luật nào bắt bạn phải…

Không có bất kỳ quy tắc nào có thể ép buộc bạn làm chuyện ấy ngay trong đêm tân hôn, cho dù những người xung quanh có muốn điều đó xảy ra đi chăng nữa. Nếu cả hai bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy tận dụng thời gian để hiểu nhau và ngủ thật ngon.

Nhớ lấy...

Một số nền văn hóa sẽ có nhiều thủ tục và các nghi lễ kéo dài trong hôn nhân. Vì vậy, khả năng cả hai sẽ vô cùng mệt mỏi. Ngoài ra, trong một số trường hợp, sự căng thẳng và sự tò mò có thể hình thành đối với hai người không quen biết, vì thế hãy cố gắng dành thời gian bên nhau trong cuộc hôn nhân.     

Không đặt câu hỏi...

Mặc dù đặt câu hỏi là một cách tốt để mở lời hoặc bắt chuyện, tuyệt đối không bao giờ bắt đầu hỏi về quá khứ tình dục của người kia trong đêm tân hôn. Điều đó sẽ làm hỏng tâm trạng cả hai và có thể làm cho mọi việc tồi tệ hơn.

Khám phá...

Ngay cả khi cả hai đang trong tâm trạng muốn thân mật, đừng quá vồn vã thể hiện kỹ năng tình dục và độ bền bỉ của mình trong đêm đầu này. Hãy dành thời gian để tìm hiểu người kia thích hoặc không thích những gì và làm mọi thứ thật chậm.

Image title

Ảo tưởng của bạn:

Đêm đầu tiên không phải là thời điểm thích hợp để thể hiện hết những huyễn tưởng thầm kín của mình với người kia. Điều đó sẽ làm người đó sợ hãi. Cho đến khi cả hai bạn cảm thấy thoải mái với nhau thì mới nói với nhau về những vấn đề như vậy.

Đừng mong đợi điều hoàn hảo:

Không có cách đúng hoặc sai nào để giúp bạn tận hưởng đêm tân hôn sắp đặt. Vì vậy, đừng mong chờ rằng đêm tân hôn của mình sẽ giống với những gì mà bạn bè miêu tả. Bạn có thể tận hưởng đêm tuyệt vời ấy theo cách riêng và cảm thấy thoải mái về điều đó.

Minh Cát

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.