Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Men vi sinh có thật sự giúp bạn giảm cân ?

Sức khỏe đường ruột có thể tác động đến cân nặng của bạn – nhưng liệu men vi sinh có phải là giải pháp thần kì cho điều này ?

Image title


Sẽ có khá nhiều người không nhận ra nhưng có thể nói các loại thực phẩm chứa men vi sinh (probiotic) có mặt trên gần hết tất cả các cửa hàng tạp hóa địa phương, và cũng trùng hợp thay khi tình trạng về sức khỏe sức khỏe đường ruột cũng đang ngày càng được chú tâm hơn.

Nghiên cứu cho thấy rằng thực phẩm có chứa và bổ sung men vi sinh có thể cải thiện chức năng miễn dịch, tâm trạng, hệ thống tiêu hóa, và thậm chí cả làn da của bạn.

Men vi sinh có liên quan như thế nào đến việc giảm cân ?

Men vi sinh nổi tiếng với khả năng cải thiện sức khỏe đường ruột, điều này thực sự đóng vai trò rất lớn trong phần còn lại của hệ thống cơ thể của bạn. "Sức khỏe đường ruột là yếu tố quyết định đáng kể sự trao đổi chất của một người và khả năng tăng cân. “Ruột là nơi tất cả các chất dinh dưỡng của cơ thể, vi chất dinh dưỡng và khoáng chất được hấp thụ. Do đó, nếu có sự suy yếu trong ruột, cơ thể có thể sẽ thiếu các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho sự trao đổi chất tối ưu. ”

N.M.C

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.