Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Mẫu tóc đẹp cho bạn gái ngày trọng đại

1. Kiểu tóc cô dâu thắt bím cầu kỳ


Image title


Nói chung tóc thắt bím có sức quyến rũ say đắm. Năm trước tóc thắt bím vẫn được yêu thích trong số các kiểu tóc cho tóc ngắn;  Kiểu tóc này có vẻ phức tạp nhưng trên thực tế không mất nhiều công sức để tạo kiểu tóc này.

Để có kiểu tóc này,  bắt đầu bằng cách làm bím tóc trên đỉnh đầu Tạo búi tóc thấp và lỏng ở sau ót , làm nổi bật bằng các bím tóc. Để tăng tối đa hiệu quả, bạn có thể dùng hoa hay vòng hoa trên trán. Đối với tóc ngắn, đây là kiểu tóc đẹp nhất.

2. Kiểu tóc tém nghịch ngợm dành cho tóc ngắn


Image title


Làm kiểu tóc tém nghịch ngợm để tạo hình ảnh trong dịp đặc biệt này. Giống như các kiểu tóc tém, kiểu tóc này cũng tạo vẻ trẻ trung, tươi mát, là yêu cầu trong ngày trọng đại của bạn. Để có kiểu tóc hoàn hảo hãy thận trọng khi cắt đuôi tóc. Có thể dùng nhiều thứ trang trí thêm để tăng thêm hiệu qủa của  kiểu tóc. Nó nhất định sẽ là một trong  những    kiểu tóc cô dâu lộng lẫy mà dễ làm nhất dành cho tóc ngắn

3. Tóc xoăn tạo nếp dành cho tóc ngắn


Image title


Đây là lựa chọn tốt nhất nếu bạn yêu thích kiểu tóc ngắn. Nó không những tôn vẻ đẹp của khuôn mặt mà còn làm nổi bật vẻ trẻ trung của bạn. Tóc ngắn xoăn không che phần cổ và phần ngực, vì vậy làm tăng hiệu quả nữ tính của bạn. Trong khi làm kiểu tóc này nhớ phân phối đều  lượng tóc của bạn.

Điều quan trọng kế tiếp là tạo ra các lọn tóc quăn và dầy. Bạn có thể dùng mousse  tạo kiểu tóccho mục đích này. Tóc quăn thường khô và cuốn thành búp vì vậy không đáp ứng với những thay đổi. Keo tạo kiểu tóc rất hiệu quả  để làm dãn các búp tóc quăn.

 4. Tóc bện cao dành cho tóc ngắn


Image title


Nếu bạn muốn có vẻ lịch sự, hợp thời trang, thanh lịch, kiểu tóc bện cao dành cho tóc ngắn trong ngày cưới  là lựa chọn thích hợp cho bạn. Hãy tạo các phần tóc ở hai bên thái dương rồi xoắn lại và giữ ở sau đầu. Khi chọn kiểu tóc cho ngày cưới bạn phải nhớ kiểu tóc không thể làm mất sự cân đối của khuôn mặt mà nó phải  làm nổi bật thêm tất cả các ưu điểm.

Trong ý nghĩa này, tóc bện cao  rất lý tưởng. Nó lôi kéo sự chú ý  đến đường nét  của  môi mà mắt và vì thế  tạo cho bạn một vẻ đáng yêu

5. Kiểu tóc búi thấp đánh rối với mái thưa.


Image title


Yêu cầu đầu tiên để tạo ra tóc rối  búi thấp là phải có tóc dầy. Tuy nhiên, một lựa chọn khác là chải tóc ngược lên đỉnh đầu thay vì  xoắn lại như bạn có thể làm nếu tóc dài hơn. Để có búi tóc rối, làm đuôi ngựa  và giữ bằng kẹp. Nếu bạn muốn búi tóc một bên, kéo tóc về phía bên đó. Cuộn đuôi ngựa và để tóc loà xoà theo ý bạn muốn và kẹp phần còn lại vào búi tóc.

6. Kiểu tóc vàng xoăn dành cho tóc ngắn


Image title


Trong những kiểu tóc ngắn dành cho cô dâu, kiểu tóc này và rất lộng lẫy thích  hợp nhất cho khuôn mặt dài. Tóc có nếp với các lọn quăn nhẹ, tóc loà xoà rất lãng mạn và mái một bên làm cho kiểu tóc này rất ấn tượng. Điều kiện tiên quyết cho kiểu tóc này là bạn phải có tóc vàng -- điều thiết yếu cho kiểu tóc và tạo cho bạn một vẻ đẹp như thiên thần vào ngày cưới.

                                                                                                                        Phương Phan

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.