Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Magiê - khoáng chất chống trầm cảm

Trầm cảm là một “bệnh dịch” toàn cầu. Có tới hơn 350 triệu người trên thế giới bị mắc căn bệnh này, và rất nhiều trong số đó đã được chẩn đoán và kê đơn thuốc, edication, trị liệu, các hình thức điều trị khác. Không may là những đơn thuốc và phương pháp điều trị đó lại nằm ngoài khả năng chi trả của nhiều người. Vì thế, một nhà nghiên cứu đã tìm ra một chất bổ sung hằng ngày mà có thể trở thành một lựa chọn thay thế hợp lý và tiết kiệm.

Image title


Ma-giê từ lâu đã được chứng minh là có lợi cho sức khoẻ xương, năng lượng, và thậm chí là sự lo âu. Giờ đây, cúng ta đã có thể thêm hiệu quả chống trầm cảm vào danh sách các lợi ích sức khoẻ của ma-giê.

Trong một thử nghiệm, các chuyên gia đã nghiên cứu loại thuốc viên ma-giê có sẵn trên thị trường và tiềm năng điều trị trầm cảm từ nhẹ tới trung bình của nó.

Image title


Kết luận của các chuyên gia là những nguời đã dùng thuốc viên ma-giê đã cho thấy một sự cải thiện trong các triệu chứng trầm cảm và lo âu. Thêm vào đó, dựa trên những phát hiện mà các chuyên gia nhận thấy ma-giê có thể được dung nạp tốt, ít gây tác dụng phụ cho những người tham gia bất kể tuổi tác, giới tính và việc sử dụng bất kỳ loại thuốc nào khác.

Cuối cùng, những phát hiện đã cho thấy magiê còn có lợi không thua gì những loại thuốc chống trầm cảm theo toa như Prozac. Đây là kết quả rất đáng khích lệ vì nó là một cách tiếp cận an toàn, nhanh chóng và không tốn kém để kiểm soát các triệu chứng trầm cảm.

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng, không phải cách điều trị nào cũng có hiệu quả với bạn, vì thế hãy đến gặp bác sĩ trước khi quyết định lựa chọn phương pháp điều trị.

JH

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.